MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Mẫu DJ của bạn là gì? Cùng MUSE INC. điểm qua 5 mẫu DJ đáng chú ý mỗi khi lưu diễn nhé!

MẪU DJ MẠO HIỂM

Đây là những DJ không giới hạn bản thân trong vùng an toàn bằng những quyết định mạo hiểm, sử dụng nhiều dòng nhạc và kĩ thuật khác nhau trong set nhạc của mình để tạo bất ngờ cho khán giả. Mạo hiểm có thể đem đến những thành quả lớn, nhưng tham lam trong sự thử nghiệm chắc chắn sẽ phản tác dụng khi các DJ chơi những set nhạc “thập cẩm” với quá nhiều thể loại âm nhạc mà thiếu đi mạch cảm xúc trong tổng thể.

MẪU DJ CHUẨN BỊ TRƯỚC MỌI THỨ

Kết quả hình ảnh cho dj in studio

Dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu địa điểm, khán giả , sắp xếp trước playlist từ đầu đến cuối, hot cue và soundcheck cẩn thận trước khi biểu diễn, đây là những DJ hướng đến những set nhạc trơn tru và không mắc lỗi. Chuẩn bị kĩ càng mọi thứ có thể giúp giảm thiểu rủi ro nhưng có thể phản tác dụng nếu thiếu đi sự linh hoạt để xử lý những tình huống bất ngờ.

TÂM ĐIỂM CỦA MỌI BỮA TIỆC

Tràn đầy năng lượng, tìm mọi cách để khuấy động đám đông và trở nên nổi bật, đây là những nhân vật mang đến sự sôi động cho mọi bữa tiệc. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng thích một DJ nói liên tục trên micro hay quá tập trung vào các chiêu trò thay vì chơi nhạc, đặc biệt là khi đó không phải là headliner. Kiểm soát cái tôi cá nhân chính là thử thách lớn nhất với mẫu DJ này.

MẪU DJ CHIỀU LÒNG KHÁN GIẢ

Ngược lại là những DJ đặt khán giả lên trên bản thân và đồng ý với mọi yêu cầu của khán giả. Tuy nhiên, các DJ không phải là máy phát nhạc, do đó học cách từ chối cũng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng cho set nhạc

MẪU DJ THEO CẢM HỨNG

Để cảm xúc và cảm hứng chi phối, các DJ này có thể mang đến set nhạc vô cùng xuất sắc khi kết nối được với khán giả, nhưng cũng dễ dàng sụp đổ nếu không may mắc lỗi. Điều quan trọng nhất với các DJ này chính là tìm cách để kiềm chế cảm xúc để giữ phong độ ổn định.

Nguồn: Viet Nam Sound

Related Post