Vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 vừa kết thúc vào tối 20/11 với sự xuất hiện của những thí sinh cuối cùng. Đây cũng là tập đánh dấu sự hoàn thiện đội hình của cả 4 HLV. Là HLV “Thiện Chiến” đến từ SpaceSpeakers, Rhymastic nhanh chóng đăng tải bộ hình 9 thành viên cực chất.

Trong lần đầu giữ vai trò ngồi ghế nóng HLV, Rhymastic đã mang về 9 thí sinh tài năng với 9 cá tính nổi trội. Trên các diễn đàn về rap, nhiều khán giả đánh giá đây là đội hình mạnh nhất mùa 2 với bề dày kinh nghiệm cũng như sự cứng cựa của cả 9 nhân tố.

Là rapper hiếm hoi toàn diện ở nhiều lĩnh vực: hát, rap, sáng tác, sản xuất âm nhạc, hoà âm phối khí, Rhymastic được giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi và trông đợi vào sự bùng nổ của cả team ở vòng 2. Chia sẻ về các học trò, HLV Rhymastic cho biết: “Ở mỗi thành viên, tôi đều thấy những yếu tố vượt trội về flow hoặc lyric, phong thái trình diễn hoặc tư duy concept, ý đồ trong âm nhạc.

Điều thú vị là các yếu tố này được dàn trải chia ra rất đồng đều và bao gồm đầy đủ các kĩ thuật cần có đối với mọi rapper. Vì vậy Rhymastic và cả team có thể bổ trợ lẫn nhau để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất”. Sự vắng bóng của những bóng hồng biến đội hình của Rhymastic trở thành cuộc chơi của cánh đàn ông. Concept chủ đạo nâu – trắng – xám đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên cá tính của từng thí sinh.

Raf – chàng rapper sinh ra ở Moscow (Nga) có khả năng viết lyrics tiếng Anh cực tốt cũng như kỹ năng trình diễn cuốn hút, đặc biệt với khả năng fast flow cực đỉnh. Anh được Rhymastic không tiếc lời để chiêu mộ về đội nhờ chất giọng đặc biệt, flow chắc chắn và có nhiều tiềm năng để biến thành một rapstar tương lai.

Đáng chú ý là Raf cũng là học viên của Muse Academy, vì vậy hãy chờ xem những diễn biến tiếp theo của Rap Việt mùa 2 trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post