NHÀ SÁNG LẬP

DJ PHATBEATZ

Muse Inc ra đời cũng bắt đầu từ sự đam mê âm nhạc trong tôi. Tôi là DJ Phatbeatz, một người có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn DJ. Tôi đã đứng trên sân khấu và chơi những bản mix của mình được hơn mười năm và cũng nhận ra được thị trường DJ tại Việt Nam chưa thực sự có một hệ thống giáo dục thực sự bài bản, chuyên môn tốt và vẫn còn gặp nhiều định kiến về xã hội.

Vì thế, tôi đã thành lập Muse Inc vào năm 2017. Với sứ mệnh bên trong mình, tôi muốn phát triển thị trường DJ tại Việt Nam thành một bộ môn âm nhạc chính thống và một ngành nghề kiếm ra được thu nhập. Mặc dù thị trường âm nhạc tại nước ta còn rất nhiều cạnh tranh, song với cách thức giảng dạy đầy chuyên nghiệp của Muse, tôi mong muốn sẽ mang lại cho các bạn học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại thị trường Việt. Dù là thể loại nhạc nào, hay các bạn đến từ đâu, tôi chỉ cần thấy sự đam mê, thành công của học viên. Đó chính là điều tuyệt vời nhất của một người thầy. Do đó, Muse Inc luôn chào đón bạn.

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu của tiêu dùng, không chỉ dừng ở hệ thống mảng giáo dục, tôi phát triển Muse theo một hệ thống sinh thái được liên kết chặt chẽ: Music Academy – Audio Solution – Agency. Để càng mở rộng cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp cho chính các bạn học viên, cũng như cung cấp các giải pháp thiết bị âm thanh đi kèm.ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC