MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Hãy cùng tham khảo bài review liên quan đến Rokit 5, một dòng sản phẩm hiện đang được bán tại MUSE INC. 

Dòng loa monitor KRK Rokit đã trở thành biểu tượng với sự phối màu đồng điệu giữa màu đèn và vàng, với chất lượng âm thanh vượt trôi. Gần đây, KRK đã làm mới dòng sản phẩm Rokit G4 của họ với giao diện được cập nhật và một số tính năng mới thú vị.

Bề ngoài của Rokit G4 mới trông rất giống với các mẫu Rokit trước đây, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn bạn bắt đầu nhận thấy sự khác biệt. Phần tổng thể đã được hiện đại hóa, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn.

Chuyển sang loa tweeter và loa woofer của chiếc monitor này, chúng tôi thấy sự khác biệt lớn nhất về thể chất với Rokits đã được cập nhật. KRK đã quyết định cập nhật chất liệu của cả loa tweeter và loa trầm thành vật liệu kevlar. KRK cho biết vật liệu mới này cung cấp khả năng tái tạo âm thanh tốt và bền hơn.

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Tuy nhiên, điều thú vị nhất ở bản cập nhật này của các monitor studio Rokit G4 được tìm thấy ở phía sau. KRK đã bao gồm một màn hình LCD để điều chỉnh EQ và thay đổi cài đặt. Trong các thế hệ trước của Rokits, KRK đã sử dụng các núm vật lý riêng biệt để xử lý EQ. Và nay đã được thay thế bằng một bộ mã hóa quay đơn và màn hình LCD. Rất tiện lợi với giao diện trực quan về những thay đổi đang thực hiện đối với âm thanh.

Phần quan trọng nhất của bất kỳ monitor studio nào là âm thanh chúng phát ra và KRK Rokit G4 không làm mọi người thất vọng. Phiên bản mới nhất này tiếp tục giữ lại truyền thống của Rokit là với một chiếc monitor có thể nghe không chính xác nhất nhưng âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Chúng có âm thanh đầy đủ và ấm áp ở tầng thấp, đặc biệt là đối với kích thước, âm tầng trung rõ ràng và âm tầng cao trong trẻo.

Tuy nhiên, ở mức high bạn có thể nhận thấy sự thiếu chính xác của Rokit: điều này góp phần làm cho Rokit G4 không bao giờ nghe quá chói tai. Đây thực sự là một lợi ích cho hầu hết các DJ bởi vì điều này làm cho các buổi luyện tập kéo dài hàng giờ liên tục mà tai bạn không bị mệt mỏi.

KRK đã tiếp tục dòng dõi mang tính biểu tượng của monitor Studio Rokit của mình bằng cách cập nhật giao diện và thêm các tính năng hữu ích. Rokits tiếp tục đánh mạnh đến mức đạt đến điểm giao nhau giữa âm thanh tuyệt vời và giá trị tốt nhất. Nếu bạn là một DJ hoặc Producer đang tìm kiếm một cặp monitor mới thì, Rokits G4 là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

KRK Rokit 5 G4 Speaker Monitor hiện đang được bán tại MUSE INC.

Nguồn: Tổng hợp

Related Post