Hai khóa học DJ được ưa chuộng nhất hiện nay của Muse Inc đó chính là khóa DJ Cơ bản và DJ Toàn diện. Vậy, hai khóa học này giống và khác nhau ở điểm nào? Hãy để Muse Inc giải đáp cho bạn qua bài viết sau đây nhé!

GIỐNG NHAU:

Nhìn chung, khi tham gia khóa học Cơ bản hay Toàn diện ở Muse Inc bạn đều có cơ hội học tập và rền luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, sử dụng những trang thiết bị hiện đại, học cùng giảng viên là những DJ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, được gia nhập vào một cộng đồng năng động, mở rộng cơ hội việc làm.

KHÁC NHAU:

1. Đầu vào và đầu ra:

 • Khóa Cơ bản:

– Đầu vào: Khóa Cơ bản dành cho tất cả mọi người thậm chí chưa từng tiếp xúc với DJ và âm nhạc

– Đầu ra: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể nắm được các kiến thức và kỹ năng nền tảng cơ bản nhất của DJ: sử dụng thành thạo phần mềm Serato DJ Pro và Rekordbox, tự download nhạc và sắp xếp thư viện nhạc của mình, sử dụng thành thạo các thiết bị DJ trên thị trường, Beatmatching chuẩn, mixing các bài nhạc lại với nhau bằng kỹ năng EQs và Blending, tự record set nhạc của mình.

 • Khóa Toàn diện:

– Đầu vào: Dành cho các học viên đã có kiến thức cơ bản hoặc đã hoàn thành khóa học DJ Cơ bản tại Muse Inc.

– Đầu ra: Khóa học Toàn diện giúp bạn phát triển thêm các kỹ năng: sử dụng Rekordbox nâng cao , các tính năng chuyên sâu của phần mềm, biết cách set up hệ thống DJ cơ bản – nâng cao, cách chuyển đổi giữa các DJ với nhau, sử dụng Beat FX, Phát triển nâng cao khả năng sử dụng Hot Cues, sử dụng chế độ Vinyl trên các thiết bị DJ hiện tại, sử dụng Acapella để Mash Up Live, Các kỹ năng scratch và đưa vào set nhạc của mình, các kỹ năng Transition giữa nhiều dòng nhạc – tempo khác nhau trong set nhạc. Và đặc biệt là biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân, từ đó tạo ra sự khác biệt và nổi bật cho bản thân.

2. Giáo trình:

 • Khóa Cơ bản sẽ bao gồm:
  – 8 bài học
  – 9 buổi học + kiểm tra
  – 3 buổi luyện tập cùng trợ giảng
 • Khóa học Toàn diện sẽ bao gồm:
  – 20 bài học
  – 30 buổi học + kiểm tra
  – 6 buổi tập cùng trợ giảng

3. Học phí:

 • Khóa học Cơ bản sẽ có mức học phí dao động từ 1.000.000 – 8.000.000 tùy theo thời lượng/ số lượng học viên/ bài học.
 • Khóa học Toàn diện sẽ có mức học phí dao động từ 20.000.000 – 35.000.000 tùy theo thời lượng/ số lượng học viên/ bài học.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về sự giống và khác nhau giữa khóa học DJ Toàn diện và khóa học DJ Cơ bản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khóa học, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Muse Inc để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post