MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Mới đây, rapper đình đám Jay-Z đã được tạp chí Forbes công bố gia nhập vào danh sách “tỉ phú” trên toàn thế giới với số tài sản “khổng lồ”. Jay-Z không những là một trong những nhân vật thành công nhất trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn về ngành kinh doanh.

Theo thống kê của tạp chí Forbes, những tài sản đáng kể nhất của Jay-Z gồm: quyền sở hữu 310 triệu USD công ty rượu champagne Armand de Brignac, cổ phần 100 triệu USD tại công ty rượu cognac D’Ussé, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Tidal với trị giá 100 triệu USD, 50 triệu USD nằm trong các bất động sản, và 70 triệu USD đầu tư vào Uber.

Ngoài ra, anh còn sở hữu thêm 75 triệu USD tiền bản quyền với các sản phầm âm nhạc của mình.

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Jay-Z cho hay: “Hầu hết các rapper đều đi tới cảnh trắng tay hoặc không đâu vào đâu. Đã đến lúc có ai đó cần vươn lên một cấp độ mới, trở thành một lãnh đạo doanh nghiệp và mở ra những cánh cửa đến tương lai”.

Cùng theo thông tin này, quan điểm của tỉ phú Warren Buffett nêu ra rằng – ngày từ cuộc gặp cách đây 9 năm với Jay-Z, đã từng rất ấn tượng về anh và cho rằng :”Với một người trẻ đang trưởng thành, cậu ấy là một tấm gương đáng để học hỏi”.

Related Post