DJ Ivey

DJ Ivey với tên đầy đủ là Nguyễn Văn Tư. Ivey là một cậu bé  lớn lên tại thành phố Uông Bí ( tỉnh Quảng Ninh ), có địa lý gần với Hạ Long. Âm nhạc là sở thích chiếm phần lớn trong cuộc sống của Ivey. Dòng nhạc mà cậu bạn yêu thích có thể nói đến là Disco Funk, Techhouse (sâu hơn là Techno) hoặc như mọi người vẫn hay hiểu đơn giản là nhạc House. Tuy nhiên, đây cũng là thể một thể loại khá kén người nghe tại VIệt Nam.

Lý do theo đuổi con đường học DJ

Theo như cậu bạn chia sẻ với Muse rằng: “Hồi còn đi học thì mình bị ảnh hưởng bởi nhạc của Boney M cũng như những bản mixtape DIsco Funk khá nhiều bởi vì bố mình hay bật trên youtube và nghe mỗi sáng. Vào cuối năm 2019 mình được tham dự Festival do hãng bia Tiger tổ chức dưới Hạ Long và khi những bản remix Trap và Dubstep vang lên cũng là lúc mình biết mình muốn trở thành 1 DJ không chỉ là một Club DJ mà còn có thể đứng saubàn CDJ và khuấy động bữa tiệc âm nhạc tại các Festival lớn.

Sau 1 khoảng thời gian học tập và phát triển tại Hàn Quốc thì mình cũng đã quyết định trở về VN và đã tìm hiểu trên các trang socail media như Facebook và bất ngờ mình tìm thấy Muse, và cơ duyên đã đến với việc học DJ từ đó.”

Nhận xét về Muse

DJ Ivey tâm tình: “Muse Inc không chỉ dạy cho mình những kiến thức về âm nhạc, việc học DJ mà mình còn học hỏi được những khía cạnh từ cuộc sống, cách định hướng và phát triển bản thân trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó mình còn được trải nghiệm các thiết bị DJ hiện đại tại phòng tập cũng như giao lưu lưu âm nhạc với những người bạn thú vị khác. Đặc biệt, dù đã tốt nghiệp nhưng mình muốn cảm ơn đến các người thầy và những người anh, người chị khác đã chỉ dạy, hướng dẫn và nhiệt tình giúp đỡ mình rất nhiều trong suốt quá trình học tập.”

 

 

Phần trình diễn của DJ Ivey

Nếu cảm thấy thích phần trình diễn của cậu bạn DJ Ivey các bạn có thể xem thêm tại đây.

Hoặc muốn học hỏi những kiến thức về DJ hay thực hành trình diễn một set nhạc thì đừng ngần ngại liện hệ Muse ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post