học dj miễn phí

Muse Inc đang có chương trình học DJ miễn phí cùng giản viên DJ nổi tiếng vô cùng đặc biệt dành cho các bạn chưa tìm được trường dạy DJ hay chưa tìm được thầy dạy DJ phù hợp hay chỉ đơn giản thắc mắc một buổi học DJ sẽ như thế nào?

Dựa trên các thắc mắc mà các bạn đã gửi đến page như : học DJ có khó không , học DJ chuyên nghiệp ở hcm 

Muse Inc sẽ tặng bạn một buổi học DJ miễn phí tại Muse Inc với bất kỳ khoá học nào mà bạn thích.

Với mục đích giúp bạn dễ tiếp cận và hiểu rõ hơn về chương trình, lớp học DJ , phong cách giảng dạy DJ tại Muse Academy.

Bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào một lớp học với các giảng viên và học viên của Muse Inc để có được trải nghiệm chân thực nhất 

Với các giảng viên DJ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo DJ như: DJ Phatbeatz, DJ Hoàng Phong, DJ Napple, DJ Zackie, DJ Anh Tuấn,…

Hy vọng với buổi học này, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về chương trình và môi trường học tập tại Muse.

Nếu bạn thích, chỉ cần inbox cho Fanpage để nhân viên của Muse tư vấn và xếp lịch học cho bạn. Chưa bao giờ việc đi học lại dễ dàng như thế này đúng không nào?

ĐẶC BIỆT  Trong thời gian học DJ miễn phí bạn cũng có thể tham gia mini game và checkin tại Muse Inc để được giảm giá nếu đăng ký khoá học 

Giới thiệu về Muse Inc 

Muse Inc được thành lập vào năm 2017 bởi DJ Phatbeatz, người có niềm đam mê lớn với âm nhạc và sống hết mình với nghề DJ. Hiện tại MUSE INC đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: đào tạo DJ (MUSE Academy), Cửa hàng thiết bị, hệ thống thiết bị DJ và Quản lý nghệ sĩ (MUSE Talent).

Sau 5 năm thành lập MUSE đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực phân phối. Thiết bị âm thanh/ DJ/ Producer là sản phẩm MUSE đang kinh doanh. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới có thể kể đến như JBL, JBL Pro, AKG, SoundCraft, Denon DJ, Numark, Pioneer DJ, Wharferdale Pro,.. Được bảo trợ bởi PGI và Harman.

Để thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc, với nghề, đặc biệt là mong muốn mang đam mê, năng lượng của mình truyền tải đến những bạn học viên có cùng sở thích. Các khóa học DJ từ đó được chuẩn bị kỹ lưỡng. Cung cấp kiến thức tốt nhất cho học viên. Bên cạnh việc lan tỏa đam mê, sở thích, MUSE muốn phát triển thị trường học DJ tại Việt Nam thanh một bộ môn âm nhạc chính thống và là một ngành nghề có thể mang về thu nhập cho người thích chơi DJ. 

MUSE luôn đào tạo và hỗ trợ các bạn học viên mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các đối tác Bar/ Club/ Event cũng như định hướng và phát triển hình ảnh nghệ sĩ của mình.

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

  GIẢNG VIÊN TẠI MUSEINC

  PHATBEATZ_BW

   DJ PHATBEATZ

  FELIZ BW

  DJ FELIZ

  TUAN ROSE BW

  DJ TUẤN ROSE

  ZACKIE BW

  DJ ZACKIE

  BAD ANDY BW

  PRODUCER BAD ANDY

  Related Post