Bạn muốn học DJ nhưng còn thắc mắc về học phí? Bạn không biết phải mất thời gian bao lâu để làm một DJ chuyên nghiệp? Đây chắc hẳn là những vấn đề đầu tiên hiện lên trong đầu của những bạn yêu thích và có ý định trở thành DJ. Hiểu được điều đó nên qua bài viết này, Muse Inc hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp và một học viện uy tín.

1. Học phí DJ chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có vô số các khóa học DJ với mức học phí dao động từ 5.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ tùy theo chất lượng, hình thức và cấp độ. Chính vì sự đa dạng này, bạn nên thật cẩn thận trước khi đăng ký học và phải chú ý đến hai vấn đề sau đây:

   1.1. Học viện mà bạn dự định đăng ký có uy tín hay không? 

Ngày càng nhiều các cơ sở dạy DJ mọc lên tràn lan mà không có giấy phép hoạt động hay cơ sở vật chất và cách dạy học vô cùng sơ sài. Vậy nên, bạn nên tham khảo thật kỹ và đến tận cơ sở đó tham quan trước để tránh mất tiền oan hay nhận phải chất lượng dạy học không tương xứng với học phí mà bạn bỏ ra.

Về chất lượng và uy tín, bạn có thể tham khảo Muse Academy – Học viện đào tạo DJ hàng đầu Việt Nam thuộc Muse Inc. Chất lượng của các khóa học ở Muse Inc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ giảng viên là các DJ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp như DJ Phatbeatz, DJ Napple, DJ Anh Tuấn, DJ Zackie,… và giáo trình được thiết kế chuẩn Pioneer DJ School. Ngoài ra, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và bạn còn được luyện tập trong phòng tập riêng. Trong quá trình học, bạn còn được hỗ trợ xây dựng hình ảnh, định hình phong cách của bản thân. Hơn thế nữa, vì là Công ty dẫn đầu Việt Nam về âm nhạc điện tử và DJ nên sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có mong muốn hợp tác, Muse Inc sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, giúp bạn biểu diễn tại cái bar/pub hay các sự kiện lớn nhỏ.

Học DJ chuyên nghiệp tốn bao nhiêu tiền? Trong bao lâu?

                                                                                                                               

    1.2. Khóa học đó có phù hợp với định hướng và mong muốn của bản thân hay không?

Tùy theo mục tiêu của bạn mà chúng ta sẽ có những lựa chọn khóa học khác nhau:

Bạn chưa biết gì về DJ hoặc mơ ước làm DJ nhưng lại không đi theo con đường chuyên nghiệp thì bạn nên tìm hiểu và theo học những lớp dạy DJ Cơ bản để có thể bước đầu làm quen, hiểu biết sơ bộ về DJ và có thể định hướng được con đường của mình sau này. 

Còn nếu bạn đã biết rõ về DJ và quyết tâm trở thành một DJ chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài với nghề DJ, bạn nên tìm cho mình khoá học về DJ Chuyên nghiệp hoặc Toàn diện để có kiến thức tốt hơn, ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến các trường dạy DJ có cộng đồng DJ chuyên nghiệp đông đảo để sau khi tốt nghiệp nghề DJ bạn cũng có thể có thêm nhiều người bạn, người anh , người chị trong nghề có thể giúp bạn phát triển hơn và đi xa hơn.

Nếu bạn muốn có không gian riêng tư xuyên suốt khóa học, được học 1:1 cùng giảng viên thì bạn có thể tham khảo các khóa DJ Private. Khi theo học khóa Private, bạn sẽ được tương tác trực tiếp nhiều hơn với giảng viên và được kèm cặp nhiều hơn. Do mỗi lớp chỉ có một học viên nên học phí của khóa học này cũng sẽ cao hơn tất cả các khóa học khác.

Ngoài ra, vị trí địa lý cũng là một trong những vấn đề mà các bạn quan tâm. Tuy hiện nay có rất nhiều Học viên DJ nhưng đa số lại nằm ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nên nhiều bạn ở các khu vực khác sẽ rất khó tiếp cận. Vì vậy, khóa DJ Online là khóa học mà bạn nên tham khảo.

2. Học DJ trong bao lâu?

Học DJ chuyên nghiệp tốn bao nhiêu tiền? Trong bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, do có nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp nên thời gian học cũng sẽ khác nhau tùy theo từng khóa. Nhưng nhìn chung, thời gian của các khóa học DJ hiện nay sẽ từ 1 tháng đến 3 tháng.

Qua bài viết này, Muse Inc hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin về học phí cũng như thời gian để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp và một học viện uy tín. Muse Inc chúc bạn thành công trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của mình nhé! Hy vọng có thể sớm gặp bạn tại Muse Inc.

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

  NHẬP MÔN

  90 phút học / session
  1 session / khoá

  1,500,000 VNĐ

  CĂN BẢN

  2 giờ học / session
  11 session – 3 tuần

  Chỉ từ 1,000,000 VNĐ

  NÂNG CAO

  2 giờ học / session
  3 session / tuần

  Chỉ từ 20,00,000 VNĐ

  CHUYÊN NGHIỆP

  2 giờ học / session
  13 session – 3 tuần

  7,000,000 VNĐ

  Related Post