Nếu bạn là người thích dòng nhạc EDM, có đam mê với nghề DJ. Đặc biệt là muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp. Điều bạn cần ngay lúc này là một khóa học đánh DJ để đưa bạn đến gần hơn với đam mê của mình. Bài viết này Muse Inc sẽ giúp các bạn tìm ra khóa học DJ phù hợp nhất với mình. Ngoài ra còn có các típ giúp bạn học tốt hơn.

 

Học nghề DJ

1/ Giới thiệu về các khóa học đánh DJ tại MUSE Academy

MUSE Academy được thành lập vào năm 2017. Bởi DJ Phatbeatz người có niềm đam mê lớn với nghề DJ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã đi diễn thực tế ở các sự kiện lớn trong và ngoài nước, bên cạnh đó là các bar, club nổi tiếng. MUSE Academy thành lập nhằm thỏa mãn đam mê với DJ. Ngoài ra là để truyền kiến thức, năng lượng cho những bạn trẻ cùng chung sở thích với DJ. Giúp các bạn học DJ có thể làm việc tạo ra thu nhập từ đam mê của bản thân.

Tại MUSE Academy, học viên được giảng dạy về kiến thức DJ bởi những giảng viên là DJ lâu năm. Họ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Là người đã có tên tuổi và kinh nghiệm biểu diễn sự kiện, quán bar, club. Giảng viên ở MUSE sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể đến chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao. Để sau khi hoàn thành khóa học đánh DJ bạn có thể hiểu rõ công việc DJ cần gì và làm gì. Những kiến thức này đều rất hữu ích đưa bạn trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Cơ sở học DJ cũng là điểm đặc biệt ở MUSE. Phòng học được thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại và năng động. Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International. Phù hợp cho một lớp học DJ từ 4 đến 5 học viên học và luyện tập.

Ngoài ra khi học DJ ở MUSE, học viên có cơ hội trở thành thực tập sinh ở các bar, club tên tuổi. MUSE muốn thực hiện việc này nhằm mục đích tạo mối quan hệ cho các học viên. Sau khi học có nơi làm việc tốt. Và từ đó có cơ hội biểu diễn ở những đại nhạc hội hay gameshow nổi tiếng.

Học DJ tại Muse Inc
DSC06227

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

PHÒNG TẬP LUYỆN CÁ NHÂN

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC

PHÒNG STUDIO

Khóa học dj toan dien

PHÒNG HỌC TIÊU CHUẨN

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC

2/ Các bước cơ bản cho người mới học đánh DJ

2.1 Chuẩn bị kiến thức về DJ 

Đây là việc đầu tiên cần làm khi bạn muốn trờ thành một DJ. Bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng về nó. Khi có kiến thức nên tảng tốt bạn mới có thể tiến xa hơn để trở thành DJ chuyên nghiệp. Vì vậy bạn cần tìm một nơi tốt nhất bạn có thể học được kiến thức DJ.

Ở bước này, bạn có thể biết mình có phù hợp và yêu thích công việc này không, công việc này sẽ mang lại điều gì cho bạn.

2.2 Luyện tập kỹ năng cảm thụ âm nhạc

Khả năng cảm thụ âm nhạc là rất quan trọng đối với một người DJ. Nhưng không phải ai cũng có khả năng này tốt từ khi sinh ra. Nên luyện tập để có được là điều cần thiết. Để đưa tới người nghe những bản phối bắt tai. 

2.3 Đầu tư thiết bị cần thiết 

Đối với những người mới vào nghề, kinh tế còn eo hẹp thì đây là một khoản khá tốn kém. Nhưng đối với một DJ chuyên nghiệp hay mới vào nghề nên có cho mình một bộ thiết bị để luyện tập và quen tay.

Không cần mua những thiết bị quá đắt đỏ. Mà bạn nên dựa vào khả năng kinh tế để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Vì hiện nay có khá nhiều dòng thiết bị DJ ra đời phục vụ phối nhạc cơ bản.

Tìm hiểu về Thiết bị DJ  

Học DJ nhiều tiền không?

2.4 Thường xuyên cập nhật xu hướng âm nhạc

Luôn cập nhật xu hướng. Sử dụng những bản nhạc đang thịnh hành trên thị trường sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. 

2.5 Luyện tập không ngừng

Sau khi đã có kiến thức, thiết bị phù hợp và kỹ năng thì việc cần làm bây giờ là luyện tập. Kể cả những người đã có tên tuổi trong nghề DJ. Họ cũng không ngừng luyện tập. Vì sự nộ lực, kiên trì nào cũng sẽ được đền đáp. Luyện tập có thể giúp một người không biết gì trở nên giỏi hơn.

3/ Học DJ bao nhiêu tiền 

Do nhu cầu của người trẻ hiện nay, các lớp học DJ cũng xuất hiện nhiều hơn. Ở Muse Inc có 3 khóa học DJ chính, dễ dàng cho các bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mỗi người Muse Inc đều có khóa học phù hợp. Từ lớp cơ bản đến lớp chuyên nghiệp, học viên có thể chọn học tùy vào mức độ khả năng. Hoặc học viên có thể chọn học khóa học toàn diện. Đặc biệt ở Muse Inc còn có lớp học cho trẻ em, giúp các bé làm quen với kiến thức DJ. Có thể khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam âm nhạc của các bé từ khi còn nhỏ.

3.1 Khóa học DJ toàn diện

Ưu đãi từ MUSE

3.2 Khóa học DJ chuyên biệt 

Khóa học này mỗi mức độ sẽ chia thành các lớp riêng biệt như lớp cơ bản, lớp nâng cao, lớp chuyên nghiệp. Khóa học này phù hợp với những bạn đã có kiến thức về DJ và cần chọn lớp học phù hợp với mình.

Level 1 – Học DJ cơ bản  

Khóa học này sẽ mang lại cho mọi người các kiến thức và kỹ năng nền tảng cơ bản nhất của DJ . Sử dụng trên đủ loại thiết bị DJ trên thị trường bây giờ ( Denon DJ , Pioneer DJ , Numark …) .

Level 2 – Học DJ nâng cao 

Học phí 15 triệu/ khóa kéo dài trong 3 tuần. Đối với lớp cá nhân học phí sẽ là 17 triệu/ khóa.

Học viên sẽ được đào tạo thêm nhiều kỹ năng mixing , tricks cũng như nhiều kiểu transition khác nhau .

Một người creative DJ với kiến thức sâu về kỹ năng sử dụng effect và các tính năng khác của thiết bị DJ sẽ giúp mình bản thân khác biệt hơn .

Level 3 – Học DJ  chuyên nghiệp 

Học phí cho khóa học này là 6 triệu cho thời gian 3 tuần học. Lớp cá nhân có học phí là 7 triệu/ khóa

Khóa chuyên nghiệp sẽ giúp học viên nâng cao các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của DJ.

Học viên sẽ biễu diễn các kỹ năng scratch – áp dụng vào set nhạc.

Cách trình diễn trên sân khấu – marketing bản thân.

Đăng ký khóa học DJ này bạn sẽ nhận được tất cả ưu đãi của MUSE. Đặc biệt hơn với level 2 và level 3, học phí sẽ giảm 30% khi đăng ký học cùng bạn.

3.3 Khóa học DJ thiếu nhi 

Học phí 8 triệu/ khóa

Đây là khóa học giúp các bạn nhỏ tiếp cận với âm nhạc và DJ từ những bước cơ bản. Khơi dậy niềm đam mê với âm nhạc ngay từ nhỏ. Khóa học dành cho thiếu nhi được diễn ra theo hình thức học cá nhân.

Bên cạnh những ưu đãi hời mà bạn sẽ nhận được khi học DJ tại MUSE. MUSE có chương trình chia nhỏ học phí và đóng theo từng đợt. Nhằm hỗ trợ học viên theo đuổi đam mê mà không áp lực về tài chính.

Ngoài việc dạy học tại lớp, những khóa học DJ online cũng được MUSE đưa vào hoạt động. Lớp học này dành cho những học viên ở xa hay thậm chí là ở nước ngoài. Khi không có đủ thời gian và điều kiện vẫn có thể học. Chỉ cần bạn lựa chọn MUSE là nơi cùng đồng hành khi học DJ.

Tìm hiểu Học DJ bao nhiêu tiền?

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Related Post