DJ Hoàng Phong là một trong những DJ tiên phong của nền âm nhạc EDM tại Việt Nam. Với hơn 20 năm gắn bó với nghề DJ, anh đã gặt hái được nhiều thành công và tạo được dấu ấn riêng trong lòng những người yêu EDM. Bên cạnh đó, anh còn là một giảng viên – một người thầy nhận được nhiều sự yêu mến và phản hồi tích cực từ các bạn DJ trẻ. Hãy cùng Muse Inc tìm hiểu thêm về DJ Hoàng Phong qua bài viết này nhé!

1. Vài nét về DJ Hoàng Phong:

DJ Hoàng Phong

Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 1999 – 2000, DJ Hoàng Phong là một trong những DJ tiên phong trong nền EDM Việt – dòng nhạc còn khá mới mẻ lúc đó. Vượt qua những khó khăn, nhờ vào tài năng của mình nam DJ đã nhanh chóng có được những thành công cũng như vị thế trong cộng đồng DJ và trong lòng người yêu âm nhạc. 

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã có một bộ sưu tập đồ sộ những địa điểm biểu diễn là các bar/club/sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài ra, anh còn cộng tác thực hiện các show X9 Bar, Domino Bar, No.1 Bar, Fullmoon Techno Party, Elisa Floating Restaurant, Rooftop Party, Pool Party,…

Ngoài sự tài năng và thành công của mình, DJ Hoàng Phong còn được biết đến bởi tính cách hài hước, thân thiện và luôn hỗ trợ hết mình cho những bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn trở thành DJ. 

2. DJ Hoàng Phong với vai trò một giảng viên DJ

Gần đây, Mues Inc đã có cơ hội được hợp tác và rất vinh hạnh khi DJ Hoàng Phong nhận lời mời làm giảng viên DJ tại Muse Academy

Trò chuyện với Muse Inc, anh rất vui vẻ giải thích lý do khiến anh trở thành một giảng viên DJ: “Anh muốn có cơ hội được truyền đạt lại những kinh nghiệm cũng như tiếp xúc với các bạn trẻ đầy nhiệt huyết để mình có cơ hội được trẻ lại, cũng như có cơ hội được học hỏi những cái mới từ các bạn trẻ. Song song với việc đó, anh thấy các bạn DJ bây giờ được công nghệ hỗ trợ quá nhiều dẫn đến việc đa số các bạn lạm dụng công nghệ mới và bị “miss” những nền tảng căn bản quan trọng của DJ. Thế nên anh muốn mình có cơ hội được nhắc nhở, truyền đạt lại những kinh nghiệm, kiến thức đó để các bạn có được cái “base” vững chắc hơn để sau này khi kết hợp với những công nghệ mới các bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn, tiến nhanh và tiến xa hơn những lớp DJ trước. Và Muse Academy là một cái duyên cho anh cơ hội làm việc đó.”

DJ Hoàng Phong

Và cuối cùng DJ Hoàng Phong cũng có vài lời nhắn gửi đến các bạn trẻ có đam mê với DJ: “Anh hy vọng các bạn DJ trẻ hãy luôn giữ nhiệt huyết, luôn tiếp cận những công nghệ mới nhưng đừng bỏ qua những điều căn bản vì nó là nền móng để các bạn phát triển vững chắc hơn trong tương lai.”

Trong thời gian giảng dạy tại Muse Academy, DJ Hoàng Phong luôn nhạn được sự quý mến của các bạn học viên và mọi người xung quanh bởi sự tận tâm và nhiệt huyết, luôn móng muốn truyền đạt những điều tốt nhất để nâng đỡ lớp DJ trẻ. Muse Inc vô cùng cảm kích và xin chúc DJ Hoàng Phong sẽ thành công tạo nên nhiều DJ tài năng hơn nữa. 

 

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

    Related Post