MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Bạn đã tự hỏi khi nào các thư viện âm nhạc trực tuyến sẽ xuất hiện trong thiết bị DJ độc lập? Giờ đây, Denon DJ vừa công bố các thiết bị Prime Series DJ độc lập của họ (bao gồm SC5000, SC5000M và Prime 4) sẽ được thêm vào các dịch vụ phát trực tuyến. 

Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai sở hữu các thiết bị này đều có thể truyền phát nhạc từ một trong bốn nền tảng trực tuyến tương thích với thiết bị này.

Các tính năng chính của Prime Series Music Stream

Denon DJ sẽ trở thành một thiết bị DJ độc lập đầu tiên được  tích hợp các dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Chúng tôi biết rằng các đơn vị Prime có kết nối mạng, nhưng đừng quên là tất cả chúng đều có kết nối với WiFi. Đây là những gì Denon DJ mang lại khiến chúng ta có thể mong đợi về một số tính năng:

 • Wi-Fi được bật trên toàn bộ Prime Series (Prime 4, SC5000, SC5000M)
 • Hard Wire/ kết nối vật lý với internet có sẵn
 • Truyền phát các dịch vụ nhạc số trong thiết bị độc lập
 • Giao diện màn hình cảm ứng trực tiếp đến dịch vụ phát trực tuyến
 • Bộ đệm theo dõi trong bộ nhớ trường hợp mạng bị mất kết nối
 • Thêm tín Hot Cue và điểm Loop vào các bản nhạc được truyền phát
 • Tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát và danh sách trực tiếp từ màn hình cảm ứng
 • Đối tác dịch vụ phát trực tuyến sẽ được thêm thông qua bản cập nhật firmware vào mùa hè
 • Thông qua công nghệ khóa độc đáo, cả Beatport LINK và Beatsource LINK sẽ có bộ nhớ ngoại tuyến
 • Beatport Link Pro sẽ cho phép bạn lấy 50 bài hát ngoại tuyến
 • Beatport Link Pro + sẽ cho phép bạn thực hiện 100 bài hát ngoại tuyến

Dịch vụ phát trực tuyến nào sẽ tương thích?

Thay vì chỉ một hoặc hai dịch vụ phát trực tuyến, Denon DJ đã quyết định cung cấp bốn dịch vụ – bao gồm cả định dạng mở Beatsource sắp tới . Đây là bốn dịch vụ trực tuyến:

 • SoundCloud Go + – SoundCloud, nền tảng âm thanh mở lớn nhất thế giới, sẽ là một phần của sự tích hợp mới này. Với tính năng phát trực tuyến độc lập qua Prime Series, người dùng SoundCloud có thể phát trực tiếp và mix ngay với hơn 200 triệu bản nhạc của SoundCloud từ hơn 20 triệu dùng khi đăng ký SoundCloud Go + premium.
 • Beatport – Công nghệ LINK mới của Beatport sẽ hỗ trợ phát trực tuyến với thiết bị Prime Series độc lập. LINK, một dịch vụ phát trực tuyến được xây dựng cho DJ, là dịch vụ đầu tiên hỗ trợ tính năng này: bao gồm chế độ lưu trữ ngoại tuyến. Nội dung kỹ thuật số cực kỳ phổ biến và sẵn sàng cho các club, cùng với danh sách nhạc được quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp các DJ của Prime truy cập vào thư viện nhạc điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Beatsource – Beatport và DJcity, đã hợp tác để ra mắt nền tảng DJ chuyên về thể loại Hip-hop và Open Format đó là Beatsource. Nền tảng mới này sẽ cung cấp quyền truy cập vào một danh mục âm nhạc rộng lớn, khám phá cụ thể về từng thể loại, danh sách phát trực quan, tất cả đều có thể truy cập để thực hiện qua kết nối không dây và có dây cũng như phát trực tuyến độc lập trong các sản phẩm của Denon DJ Prime Series qua Beatsource LINK.
 • TIDAL – Với quyền truy cập vào hơn 60 triệu bài hát, phát trực tuyến độc lập với nền tảng TIDAL mang đến cho các DJ nhiều dòng nhạc khổng lồ để làm hài lòng bất kỳ đám đông, sân khấu hay sự kiện nào. DJ có thể dễ dàng truy cập danh sách phát TIDAL cá nhân của họ và cũng tuân theo các lựa chọn được quản lý trên nền tảng này. Với rất nhiều bản nhạc và nội dung độc quyền trên nhiều phong cách âm nhạc, DJ có thể được chuẩn bị cho mọi yêu cầu ở bất cứ buổi biểu diễn nào – và tất cả đều tương thích với thiết bị Prime Series.

Mặc dù DDJ-200 mới của Pioneer DJ là một thiết bị được ra mắt rất ấn tượng dành cho các DJ mới bắt đầu (beginner), nhưng việc phát trực tiếp trên các đơn vị Prime của Denon DJ là một tính năng khác dường như hoàn toàn vượt trội so với Pioneer DJ. Sẽ không chắc rằng Pioneer DJ sẽ bổ sung phát trực tuyến vào thiết bị CDJ-2000NXS2 ngay lúc này, có thể người dùng sẽ phải chờ đến thế hệ tiếp theo.

Nguồn: Digital DJ Tips

Related Post