MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Point Blank China – trường học chuyên về âm nhạc điện tử tại Trung Quốc sẽ cấp chứng chỉ sau đại học cho các sinh viên theo học và tốt nghiệp tại đây.

Nếu ước mơ của bạn là được giáo dục nâng cao về âm nhạc điện tử, thì Point Blank China tại Hàng Châu chính là một sự lựa chọn cho bạn. Là một trong những trường đi đầu nền giáo dục âm nhạc điện tử, Point Blank cung cấp đến 19 khóa học khác nhau. 

Đầu năm 2020, công ty Anh quốc sẽ cho phép học viên của mình có thể theo học sau đại học dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp quốc tế, biến nó thành trường đại học âm nhạc điện tử duy nhất tại Trung Quốc có thể làm được việc này.

Theo đó, từ năm 2020, chương trình đại học của Point Blank China sẽ bao gồm 2 chuyên ngành chính là DJ và sản xuất âm nhạc điện tử. Lứa tuổi nhập học cho chương trình đại học của Point Blank là 12 tuổi trở lên. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ tổ chức đưa các sinh viên Trung Quốc đến trụ sở của mình tại Anh trong tháng 1, cũng như đi thực tế tại Los Angeles, Ibiza, Mumbai và rất nhiều thành phố khác trên thế giới để tìm hiểu thị trường nightlife trên thế giới.

Point Blank được thành lập năm 1994 tại London bởi nhạc sĩ, producer Robert Cowan. Trường là nơi tụ tập nhiều nghệ sĩ tên tuổi, nổi bật là DJ Pete Tong và ca sĩ Leona Lewis, cả 2 đều đã tốt nghiệp từ Point Blank.

Related Post