Pioneer DJ đã được bán bởi công ty đầu tư cổ phần tư nhân đã mua nó vào năm 2015.

Pioneer DJ đã được chủ sở hữu công ty cổ phần KKR bán cho công ty Nhật Bản Noritsu với giá 606 triệu USD. 

Việc bán lại như theo kế hoạch sau khi thay đổi tên tập đoàn năm ngoái sang AlphaTheta, khi mà Pioneer DJ nói rằng: “Các nhãn hiệu và thương hiệu của chúng tôi, bao gồm Pioneer DJ, sẽ không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang cập nhật tên công ty để phản ánh tốt hơn các giá trị và tầm nhìn của mình. Sự thay đổi không liên quan đến bất kỳ sự hợp nhất, bán hoặc sửa sang lại nào cả.” 

Đúng như dự đoán, Pioneer DJ đã đưa ra thêm một tuyên bố về việc bán hàng kinh doanh sẽ như thường lệ, nói rằng: “Kinh doanh, hoạt động, thương hiệu của chúng tôi, bao gồm cả tên thương hiệu, sẽ không bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành công nghiệp âm nhạc bằng các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ vượt trội thông qua Pioneer DJ, rekordbox, KUVO, TORAIZ, Pioneer Professional Audio.” 

Các chủ sở hữu mới của Pioneer DJ hiện đang sản xuất thiết bị in và quét và một số mặt hàng dược phẩm, trong khi nó không liên quan đến DJ, họ có thể tiếp cận gần hơn các dây chuyền sản xuất và nguyên liệu cho sự phát triển các phần cứng của Pioneer DJ. 

Pioneer DJ hiện đang sở hữu 60% thị phần DJ, vì vậy bất kỳ sự thay đổi lớn nào như thế này đều có khả năng tạo ra tác động lớn dù bất kì hình thức nào. Sẽ xảy ra như thế nào, chúng ta phải chờ xem thêm. Do bản chất của các công ty cổ phần tư nhân, những người ưu tiên lợi nhuận hơn tất cả các công ty khác, có lẽ đó là một điều tốt cho bộ phận R&D của Pioneer DJ để bắt đầu thay đổi.

Nguồn: Loop Central

Related Post