Trong khoảng thời gian mọi hoạt động bị tạm ngưng và mọi người chỉ biết dán mắt vào màn hình điện thoại, vi tính và tivi, hai ông lớn trong ngành công nghiệp nhạc cụ Moog và Korg ra mắt các phần mềm Synth miễn phí để giúp các nhạc sĩ trong mùa dịch cách ly khỏi xã hội!

Trong cuộc chạy đua mang đầy tính chiến lược này, Moog ra mắt phần mềm Synth mang tên Minimoog Model D trên IOS dưới dạng miễn phí. Minimoog Model là một phần mềm được ra mắt chính thức vào năm 2018, phần mềm mô phỏng lại toàn bộ và cái nhìn quen thuộc của Minimoog, anolog synthesizer đặc trưng của công ty này được ra mắt vào những năm 70.

“Một món qua lan tỏa sự tích cực, sáng tạo và ấn tượng. Một giây chậm lại, để cảm kích tài năng thiên bẩm của bản thân và trải nghiệm năng lượng thăng hoa của âm thanh… Nếu như nó làm lay động bạn bạn, hãy thể hiện bản thân của mình.“

Trong khi đó, Korg ra mắt phần mềm Korg Kaossilator trên giao diện IOS và cả Android dưới dạng miễn phí trong một thời khoảng thời gian nhất định. Trong một thông báo chính thức, công ty đã chia sẻ rằng:

“Trường học, nơi làm việc và các cuộc họp trên toàn thế giới đã được yêu cầu đóng cửa bởi chính phủ và người dân đang phải làm việc và học tập tại nhà như lúc này. Để giúp bạn tiếp tục giữ mình trong âm nhạc, chúng tôi quyết định tạo ra ứng dụng Kaossilator trên cả hai giao diện IOS và Android dưới dạng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.”

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Nguồn: Loop Central

Related Post