MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Tại chuỗi sự kiện ADE 2019 – Laidback Luke phối hợp cùng Digital DJ Tips tổ chức một workshop đặc biệt dành riêng cho các bạn DJ – không phân biệt những người đã từng hoặc mới vào nghề. Anh đã có những chia sẻ rất bổ ích về những bí quyết để sáng tạo hơn trong việc định hướng nghề nghiệp, cũng như cách đầu tư set nhạc của mình một cách chỉnh chu nhất.

Trong số đó, anh đã nhắc tới việc tạo thêm những yếu tố mới trong set nhạc. Rất nhiều DJ giữ mình trong vùng an toàn và chỉ tập trung vào việc bắt tempo hay beatmatching. Theo Laidback Luke, điều đầu tiên để có thể trở nên sáng tạo là tin tưởng vào bản thân và luôn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ. 

Thêm vào đó, anh còn nhắc thêm tới những thao tác quan trọng khi chơi nhạc như: Sử dụng cue, Effect (fx), cũng như quan trọng hơn hết là tập trung vào đám đông mỗi khi đi lưu diễn. Ở phần cuối của những trò chuyện này – Laidback Luke khuyên nhủ các bạn phải LUYỆN TẬP, LUYỆN TẬP, và LUYỆN TẬP. 

Sau khi các bạn xem xong clip dài 25 phút này, đừng bỏ qua những lời khuyên này của Laidback Luke nếu bạn muốn set nhạc mình trở nên đặc sắc và sáng tạo hơn!

Nguồn: Digital DJ Tips / Viet Nam Sound

Related Post