Không chỉ riêng người lớn mà trẻ em cũng có thể học và theo đuổi DJ như một đam mê hay nghề nghiệp riêng, thậm chí nó còn rất tốt cho sự phát triển của con, đặc biệt là những đứa trẻ có niềm đam mê với âm nhạc.

Bạn cũng biết lợi ích của việc học nhạc là rất lớn đối với trẻ và việc học DJ cũng là một trong những cách khơi gợi tiềm năng âm nhạc trong con. Cùng Muse Inc khám phá những lợi ích khi con học DJ nhé!

1.Phát triển trí não

Học DJ giúp trẻ phát triển não bộ toàn diện khi trẻ vừa học âm nhạc và cũng vừa học cách sử dụng các thiết bị DJ. Bên cạnh đó khả năng tư duy logic và nhạy bén của trẻ cũng tăng khi trẻ sẽ học cách mix các bài nhạc với nhau sao cho phù hợp, cùng với rất nhiều kỹ năng khác từ đó tạo nên sự nhạy bén về âm nhạc của trẻ.

KHÓA HỌC DJ TRẺ EM - KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ÂM NHẠC TRONG CON

2. Tăng sự tự tin và khả năng sáng tạo

Học DJ còn giúp trẻ có thêm kỹ năng trình diễn trước bạn bè, gia đình hay trước đám đông, từ đó rèn luyện được sự tự tin và dũng cảm. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được định hướng đi theo dòng nhạc sở thích và từ đó con có thể tự do sáng tạo thể hiện cá nhân hóa qua việc lựa chọn và mix nhạc theo cách của riêng mình.

3. Kỹ năng tương tác

Nếu con của bạn nhút nhát thì học DJ sẽ giúp con rất nhiều trong việc cải thiện kỹ năng tương tác của con bởi trong quá trình học DJ con sẽ cần tương tác rất nhiều với giảng viên, bạn bè hơn thế nữa nếu con có cơ hội đi trình diễn, con cũng sẽ được tương tác với rất nhiều khán giả của mình, nên chắc chắn kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của con sẽ được cải thiện rất nhiều.

4. Giải tỏa stress

Âm nhạc là một phương tiện tuyệt vời để giảm căng thẳng và lo lắng, giúp trẻ em thư giãn sau những giờ học ở trên trường, chính vì vậy học DJ sẽ là một môn học âm nhạc vừa giúp con có thể giải trí nhưng cũng phần nào cải thiện rất nhiều các kỹ năng chưa hoàn thiện của con. 

KHÓA HỌC DJ TRẺ EM - KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ÂM NHẠC TRONG CON

Khóa học DJ Kid tại Muse Inc đáp ứng đầy đủ để trẻ có phát triển các kỹ năng từ đó giúp khai phá được tiềm năng âm nhạc. Không chỉ dừng lại ở việc chơi nhạc giỏi, con cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp tương lai sau .

Học DJ là cả một quá trình, cùng Muse Inc khám phá và dõi theo hành trình sáng tạo âm nhạc của con nhé!

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Related Post