DJ Virus

Cậu bạn Văn Sang, với biệt danh là DJ Virus, một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết đến từ thành phố biển Phú Quốc. Cậu bạn theo đuổi đam mê DJ nên cậu đã lên Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện nó và đăng ký học DJ tại Muse.

Thể loại nhạc mình yêu thích: Electro house , progressive house . Tech house , G.house . twerk , Future house . Hip hop .

Lý do theo đuổi con đường học DJ

Cậu bạn đã chia sẻ với Muse rằng: “lý do đưa mình đến ngành DJ là  bởi vì âm nhạc là một phân không thể thiếu trong cuộc sống và bản thân. DJ mang lại cho mình rất nhiều sự khao khát có thể kể đến như: tâm điểm của đám đông, đứng trên sân khấu, dùng âm nhạc để chinh phục cảm xúc của khán giả, Bên cạnh đó, việc học DJ và theo đuổi nó là động lực nhằm giúp bản thân sống thật với ước mơ và con người của mình .

Nhận xét về Muse

Virus lựa chọn Muse Inc vì nơi đây sở hữu đầy đủ tất cả những trang thiết bị hiện đại, những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với học viên trong quá trình học DJ.

Sau một khoảng giời gian dài học tại Muse Inc, Virus đã có những tâm sự về Muse là “Do nhờ sự giúp đỡ từ các thầy, và các bạn tại đây nên mình đã học được khá nhiều những kiến thức và kĩ năng. Điều đó giúp cho mình tự tin hơn trong cuộc sống và cả những giây phút trình diễn trước đám đông khán giả hay nhanh nhạy giải quyết những tình huống khó xử.

Phần trình diễn của DJ Virus

Đấy là những gì về cậu bạn DJ Virus. 

Còn các bạn có muốn trở thành DJ không? 

Hãy liên hệ với Muse ngay tại đây nhé.

Related Post