DJ Lacker

Một bạn DJ đến từ Sài Gòn với biệt danh là DJ Lacker. Tên thật của cậu bạn là Mai Công Tuấn Anh đã là học viên của Muse và vừa tốt nghiệp khóa học DJ chuyên nghiệp.

khóa học dj

Lý do đến với DJ và học DJ tại Muse Inc

Lacker đã chia sẻ răng: “Mình đến với DJ và học DJ tại museinc là vô cùng tình cờ và cũng muốn thử sức với âm nhạc. Mình  nằm mơ thấy mình đang làm DJ đang tỏa sáng trên sân khấu và khi tỉnh dậy thì như mọi ngày mình mở facebook lên lại thấy quảng cáo của museinc tuyển sinh cho khóa DJ chuyên nghiệp. Cho nên, mình đã suy nghĩ và muốn thử sức và quyết định đến với museinc.”

Nhận xét về việc học DJ tại Muse Inc

DJ Lacker cho rằng: “Trong quá trình học tập tại museinc thì mình thấy tất cả các thầy đều tận tâm chỉ bảo học viên từng chút và kể cả những bạn học viên khoá khác cũg đều rất nhiệt tình giúp đỡ chia sẻ với nhau những kiến thức và kỹ năng cho nhau.Còn về cơ sở vật chất của muse thì rất phong phú đa dạng nên mình đã được sử dụng qua rất nhiều thiết bị khác nhau trong quá trình học tập giúp mình sau này sẽ đỡ bở ngỡ khi ra ngoài tiếp xúc với những loại trang thiết bị khác nhau.”

Phần trình diễn của DJ Lacker

Bạn có muốn một phần trình diễn bùng nổ như DJ Lacker không nào ? 

Hãy liên hệ ngay với Muse để được tư vấn tận tình nhé. Click ngay vào đây!

Related Post