DJ DUY THIEM

Duy Thiềm – một cậu bạn được sinh ra và lớn lên ở quê hương Thái Bình và hiện tại cậu ấy đang sinh sống, làm việc và học DJ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Duy Thiềm đến với DJ là vì cậu khá hứng thú với âm nhạc mỗi khi nghe, cũng như là em có niềm đam mê với ngành nghề DJ nên cậu đã quyết định từ quê hương vào Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tìm kiếm một trường đào tạo tốt để học DJ và theo đuổi đam mê ấy của mình.

Muse là sự lựa chọn tốt nhất của cậu bạn với mục tiêu nhằm phát triển niềm đam mê một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vì theo Duy Thiềm cho rằng: “Muse có đầy đủ các yếu tố để em phát triển tình yêu của mình với DJ như đội ngũ giảng viên của Muse sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết tận tâm dạy cho các bạn học viên và trang thiết bị, cùng cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất giúp cho các bạn học tập, nghiên cứu và thích nghi được những trang thiết bị mới ấy.

Chỉ những lý do ấy đã khiến em cho rằng Muse là một nơi để em học DJ, gửi gấm niềm tin và đam mê của bản thân.”

Thể loại nhạc: house, bigroom và hardstyle.

Cảm nhận về Muse

” Ở muse có các thầy cũng như các bạn rất là thân thiện vui vẻ và hòa đồng. Ngoài ra, các thầy giáo rất là nhiệt huyết tận tâm trong việc giảng dạy kiến thức, cùng trang thiết bị hiện đại, đầu tư kỹ càng khiến cho em rất thích khi đi học tại đây. Cuối khóa học còn được tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên giúp cho em trải nghiệm được một sân khấu thực tế, cảm xúc, cũng như không khí phấn khởi của một buổi biểu diễn thực sự.”

Phần trình diễn của DJ Duy Thiem

Các bạn có muốn được trình diễn một set nhạc bùng cháy như DJ Duy Thiem không nào, hãy liên hệ với Muse ngay tại đây nhé !

Related Post