MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Thời đại 4.0 phát triển diện rộng, cũng là sự trỗi dậy của mạng xã hội. Trong thời gian qua chúng tôi đã ngó qua rất nhiều set nhạc từ các DJs bất kể là amateur hay chuyên nghiệp, và tung liền tu ti những set nhạc mang màu sắc âm nhạc khác nhau… nhưng nhiêu đấy cũng chưa đủ.

Các DJs có thể tự tạo cho mình một set nhạc của mình với hình thức livestream ở bất kỳ các nền tảng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Trong số đó các bạn có thể bật chế độ này trên Facebook, YouTube, Instagram,… hoặc các phương tiện xã hội khác nữa. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại nhất đối với các DJs/Producers là làm sao các bạn kiểm soát livestream mượt nhất mà không gặp phải sự cố gì giữa chừng.

Đầu tiên, là hãy kiểm tra tốc độ của mạng internet trước khi bật livestream. Và thứ 2 là cái quan trọng nhất – trong suốt quá trình livestream, các bạn sẽ không tránh khỏi việc dính bản quyền nhạc. Nếu trong trường hợp bạn nào không may dính bản quyền thì hãy gửi đơn khiếu nại cho Facebook, và trong trường hợp xấu nhất là bạn sẽ phải xoá bỏ livestream cũ, và thay vào đó là thay livestream mới nhưng sẽ phải có những chỉnh sửa trước khi bắt đầu livestream lại.

Và thứ 3 là hãy kiểm tra các thiết bị “phụ”, là những công cụ quan trọng để kết nối cùng với thiết bị DJ, điện thoại trước khi bắt đầu livestream set nhạc của mình.

Nguồn: Digital DJ Tips

Related Post