MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Denon DJ vừa công bố bản cập nhật cho phần mềm Engine Prime và phần mềm SC5000 Prime media player. Giờ đây bạn có thể truy cập danh sách phát Traktor, Cue , Loop và bài hát từ bên trong Engine Prime và bạn có thể xuất chúng sang USB hoặc thẻ SD. Sau đó, bạn có thể sử dụng USB hoặc SD đó để chơi các bản nhạc trên đầu phát media không dùng máy tính xách tay của Denon DJ, điều đó giúp các DJ quản lý thư viện âm nhạc của mình một cách dễ dàng hơn cho những người dùng Traktor muốn chơi Denon DJ Prime.

Các bản cập nhật khác bao gồm phân tích theo dõi nâng cao, các tùy chọn quản lý danh sách phát bổ sung và “tăng gấp đôi ngay lập tức” khi DJ với hai trình phát đa phương tiện SC5000 Prime.

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Khả năng truy cập thư viện Traktor của bạn trong Engine Prime là một lợi ích cho các DJ muốn chơi với thiết bị tại các câu lạc bộ mới của Denon DJ và họ đến từ một thư viện nhạc Traktor chứa đầy các bài hát, danh sách phát và cue những điểm đã được tu luyện qua nhiều năm.

Điều đó không chỉ có nghĩa là bạn có thể tự tin quay vòng với một bộ SC5000 Prime khi biết rằng bạn không phải xây dựng danh sách nhạc và thư viện của bạn từ đầu, nhưng nó cũng mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa Traktor và Engine Prime sử dụng cùng một thư viện nhạc, nói rằng nếu bạn quay với bộ điều khiển Traktor và máy tính xách tay, nhưng lại thích sử dụng laptop ít hơn với một thanh USB và SC5000 Prime tại một hộp đêm. 

Nguồn: Digital DJ Tips / AsiaDanceTV

Related Post