Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.DJ Jazzy Jeff và Digital DJ Tips hôm nay công bố mối quan hệ hợp tác thú vị để triển khai một khóa đào tạo DJ trực tuyến hoàn toàn mới
DJ Jazzy Jeff’s How to DJ Right
Khóa học sẽ bao gồm tất cả mọi thứ mà các DJ cần biết đối với DJ như Jeff, bao gồm cách tiếp cận thiết bị DJ, cách tìm và tổ chức âm nhạc của họ, cách mix đúng cách, cách biểu diễn tốt, cách thực hiện các thói quen đặc trưng nổi tiếng nhất của anh ấy và cách để thành công trong kinh doanh âm nhạc.Kể từ năm 1985, DJ Jazzy Jeff đã khiến chúng ta thán phục với kỹ năng bàn xoay hoàn hảo, sản xuất sáng tạo và sự linh hoạt trong âm nhạc. Với tư cách là Nhà vô địch DMC, một nửa của DJ nổi tiếng Jazzy Jeff & amp; Fresh Prince, Jeff nhanh chóng tạo nên làn sóng trên sân khấu âm nhạc và DJ. Sau nhiều giải Grammy và Âm nhạc Mỹ và được đề cử, DJ Jazzy Jeff tiếp tục xây dựng công ty sản xuất nổi tiếng A Touch Of Jazz, tiếp tục củng cố vị trí của mình trong số những nghệ sĩ vĩ đại.
DJ Jazzy Jeff đã biểu diễn khắp nơi trên thế giới, ghi lại những chuyến đi của mình trong chuỗi web "Vinyl Destination". Kể từ sau đại dịch toàn cầu, DJ Jazzy Jeff đã chuyển bữa tiệc, theo đúng nghĩa đen, ngay tại nhà, với sự nổi tiếng cực kỳ nổi tiếng của anh ấyTrong khóa học, Jeff chia sẻ tất cả những hiểu biết của mình về cách anh ấy cảm thấy DJ nên được thực hiện như thế nào ngày hôm nay, bao gồm “10 quy tắc vàng của DJ Jazzy Jeff”, chưa từng được chia sẻ ở bất kỳ đâu trước đây.
Được giảng dạy với sự kết hợp của các bài học video theo yêu cầu, công cụ hỗ trợ giảng dạy sáng tạo và phản hồi của gia sư, bao gồm cả từ chính Jeff, khóa học cũng cho phép người tham gia tiếp cận với cộng đồng trực tuyến sôi động gồm các bạn sinh viên để được khuyến khích và hỗ trợ.

Khóa học này đã được sản xuất và sẽ được phát hành vào cuối năm nay.
Để đăng ký mối quan tâm của bạn trong khóa học và tham gia rút thăm giải thưởng miễn phí đặc biệt để giành được một bản sao của khóa học, cộng với một trong ba buổi đào tạo trực tuyến 1-1 với chính DJ Jazzy Jeff, hãy nhấp vào đây
Có, tôi muốn biết thêm về khóa học và tham gia bốc thăm để giành chiến thắng trong buổi học DJ trực tiếp với Jeff.“Âm nhạc không phải là thứ tôi làm; đó là con người của tôi, ”DJ Jazzy Jeff nói. “Vì vậy, điều đó làm tôi khó chịu, tôi ghét phải nói, khi các DJ quá tệ. Khóa học của tôi nhằm mục đích giúp các DJ ở mọi trình độ, người mới bắt đầu, các DJ đã thành danh, các DJ là người hâm mộ những gì tôi làm, tìm ra tất cả những điều quan trọng một cách nhanh chóng và không mất vài tháng hoặc vài năm để đạt được điều đó - nếu có. ”“Khóa học này là điều mà tôi đã muốn thực hiện từ lâu, nhưng tôi không muốn nó trở nên sến sẩm và tôi muốn nó thực sự hữu ích cho những DJ nghiêm túc trong việc học cách chơi DJ đúng đắn. Khi nói đến đào tạo DJ, Digital DJ Tips biết họ đang làm gì. Họ có thành tích về việc đào tạo DJ thực sự hiệu quả, vì vậy tôi biết mình đã tìm được đối tác phù hợp. ” Chúng tôi tự hào cung cấp khóa đào tạo này cùng với một trong những người giỏi nhất và chỉ cho các DJ cách thực hiện đúng điều này! Điều này đặc biệt thú vị đối với chúng tôi ở đây tại Digital DJ Tips, bởi vì kể từ khi chúng tôi bắt đầu yêu cầu sinh viên đặt tên cho DJ yêu thích của họ hàng năm hơn một thập kỷ trước, một cái tên đã đứng đầu danh sách đó năm này qua năm khác: DJ Jazzy Jeff. Âm nhạc, sự pha trộn, sự cào xé, niềm đam mê và cá tính của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những người vĩ đại thực sự. Jeff mong muốn giúp càng nhiều DJ càng tốt làm điều này đúng cách và khả năng giảng dạy bẩm sinh của anh ấy có nghĩa là khóa học này sẽ cực kỳ hữu ích cho tất cả các loại DJ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giúp Jeff truyền tải thông điệp của mình và chúng tôi vô cùng tự hào khi được cùng anh ấy thực hiện điều này. Làm gì bây giờ… Jazzy Jeff’s How To DJ Right sẽ ra mắt trước cuối năm 2021. Để đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và để có cơ hội được chính Jeff dạy trực tuyến trực tuyến, hãy nhấp vào liên kết: Có, tôi muốn biết thêm về khóa học và tham gia bốc thăm để giành chiến thắng trong buổi học DJ trực tiếp với Jeff. Vì khóa học này vẫn đang được sản xuất, bạn có thể ảnh hưởng đến nội dung của nó! Vì vậy, đối với bạn: Một điều mà khóa học này hoàn toàn phải dạy, để nó không phải là một sự mua sắm không có trí tuệ đối với bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

DJ Jazzy Jeff và Digital DJ Tips hôm nay công bố mối quan hệ hợp tác thú vị để triển khai một khóa đào tạo DJ trực tuyến hoàn toàn mới DJ Jazzy Jeff’s How to DJ Right Khóa học sẽ bao gồm tất cả mọi thứ mà các DJ cần biết đối với DJ như Jeff, bao gồm cách tiếp cận thiết bị DJ, cách tìm và tổ chức âm nhạc của họ, cách mix đúng cách, cách biểu diễn tốt, cách thực hiện các thói quen đặc trưng nổi tiếng nhất của anh ấy và cách để thành công trong kinh doanh âm nhạc.

Kể từ năm 1985, DJ Jazzy Jeff đã khiến chúng ta thán phục với kỹ năng bàn xoay hoàn hảo, sản xuất sáng tạo và sự linh hoạt trong âm nhạc. Với tư cách là Nhà vô địch DMC, một nửa của DJ nổi tiếng Jazzy Jeff & amp; Fresh Prince, Jeff nhanh chóng tạo nên làn sóng trên sân khấu âm nhạc và DJ. Sau nhiều giải Grammy và Âm nhạc Mỹ và được đề cử, DJ Jazzy Jeff tiếp tục xây dựng công ty sản xuất nổi tiếng A Touch Of Jazz, tiếp tục củng cố vị trí của mình trong số những nghệ sĩ vĩ đại. DJ Jazzy Jeff đã biểu diễn khắp nơi trên thế giới, ghi lại những chuyến đi của mình trong chuỗi web “Vinyl Destination”. Kể từ sau đại dịch toàn cầu, DJ Jazzy Jeff đã chuyển bữa tiệc, theo đúng nghĩa đen, ngay tại nhà, với sự nổi tiếng cực kỳ nổi tiếng của anh ấyTrong khóa học, Jeff chia sẻ tất cả những hiểu biết của mình về cách anh ấy cảm thấy DJ nên được thực hiện như thế nào ngày hôm nay, bao gồm “10 quy tắc vàng của DJ Jazzy Jeff”, chưa từng được chia sẻ ở bất kỳ đâu trước đây. Được giảng dạy với sự kết hợp của các bài học video theo yêu cầu, công cụ hỗ trợ giảng dạy sáng tạo và phản hồi của gia sư, bao gồm cả từ chính Jeff, khóa học cũng cho phép người tham gia tiếp cận với cộng đồng trực tuyến sôi động gồm các bạn sinh viên để được khuyến khích và hỗ trợ.

Khóa học này đã được sản xuất và sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Để đăng ký mối quan tâm của bạn trong khóa học và tham gia rút thăm giải thưởng miễn phí đặc biệt để giành được một bản sao của khóa học, cộng với một trong ba buổi đào tạo trực tuyến 1-1 với chính DJ Jazzy Jeff, hãy nhấp vào đây Có, tôi muốn biết thêm về khóa học và tham gia bốc thăm để giành chiến thắng trong buổi học DJ trực tiếp với Jeff.“Âm nhạc không phải là thứ tôi làm; đó là con người của tôi, ”DJ Jazzy Jeff nói. “Vì vậy, điều đó làm tôi khó chịu, tôi ghét phải nói, khi các DJ quá tệ.

Khóa học của tôi nhằm mục đích giúp các DJ ở mọi trình độ, người mới bắt đầu, các DJ đã thành danh, các DJ là người hâm mộ những gì tôi làm, tìm ra tất cả những điều quan trọng một cách nhanh chóng và không mất vài tháng hoặc vài năm để đạt được điều đó – nếu có. ”

“Khóa học này là điều mà tôi đã muốn thực hiện từ lâu, nhưng tôi không muốn nó trở nên sến sẩm và tôi muốn nó thực sự hữu ích cho những DJ nghiêm túc trong việc học cách chơi DJ đúng đắn. Khi nói đến đào tạo DJ, Digital DJ Tips biết họ đang làm gì. Họ có thành tích về việc đào tạo DJ thực sự hiệu quả, vì vậy tôi biết mình đã tìm được đối tác phù hợp.

” Chúng tôi tự hào cung cấp khóa đào tạo này cùng với một trong những người giỏi nhất và chỉ cho các DJ cách thực hiện đúng điều này! Điều này đặc biệt thú vị đối với chúng tôi ở đây tại Digital DJ Tips, bởi vì kể từ khi chúng tôi bắt đầu yêu cầu sinh viên đặt tên cho DJ yêu thích của họ hàng năm hơn một thập kỷ trước, một cái tên đã đứng đầu danh sách đó năm này qua năm khác: DJ Jazzy Jeff.

Âm nhạc, sự pha trộn, sự cào xé, niềm đam mê và cá tính của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những người vĩ đại thực sự. Jeff mong muốn giúp càng nhiều DJ càng tốt làm điều này đúng cách và khả năng giảng dạy bẩm sinh của anh ấy có nghĩa là khóa học này sẽ cực kỳ hữu ích cho tất cả các loại DJ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giúp Jeff truyền tải thông điệp của mình và chúng tôi vô cùng tự hào khi được cùng anh ấy thực hiện điều này. Làm gì bây giờ… Jazzy Jeff’s How To DJ Right sẽ ra mắt trước cuối năm 2021. Để đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và để có cơ hội được chính Jeff dạy trực tuyến trực tuyến, hãy nhấp vào liên kết: Có, tôi muốn biết thêm về khóa học và tham gia bốc thăm để giành chiến thắng trong buổi học DJ trực tiếp với Jeff. Vì khóa học này vẫn đang được sản xuất, bạn có thể ảnh hưởng đến nội dung của nó! Vì vậy, đối với bạn:

Một điều mà khóa học này hoàn toàn phải dạy, để nó không phải là một sự mua sắm không có trí tuệ đối với bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Related Post