Community-verified icon

Đây là Dom Whiting. Anh ấy là một DJ đến từ Vương quốc Anh, người đã tạo nên tên tuổi lớn cho bản thân trong những tuần gần đây bằng cách chơi DJ từ chiếc xe đạp của mình (thực tế là một chiếc xe ba bánh), thông qua việc gắn hệ thống XDJ của anh ấy vào nó, cùng với camera selfie, pin, loa và thiết bị phát trực tiếp.
Đọc tiếp phần này: Có gì trong Túi DJ phát trực tiếp chạy bằng pin di động của tôi
Anh ấy đã chơi DJ khi đạp xe khắp Vương quốc Anh, có hơn 100 nghìn người đăng ký kênh YouTube của mình và thu hút hàng triệu lượt xem – và ngày nay, anh ấy nhận được rất nhiều hỗ trợ thể chất thực tế trên các bộ DJ phong cách Pied Piper / hành trình qua các thành phố mang tính biểu tượng, với những người tham gia giao thông – xe đạp định hình, xe đạp đường trường, người mua sắm, xe tay ga, giày trượt patin, ván trượt, xe đạp leo núi và xe đạp chở hàng.
Tự học cách tự phát trực tiếp: DJ Phát trực tiếp thật dễ dàng

Ở đây tại Digital DJ Tips, chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của DJ phát trực tiếp (chúng tôi có một khóa học dạy bất kỳ ai cũng có thể làm điều đó và chúng tôi tự làm điều đó vào lúc 5 giờ chiều Chủ nhật hàng tuần ở London / trưa miền Đông trên các kênh YouTube và Mixcloud của riêng chúng tôi), nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng Dom đang tiến xa hơn một chút, và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích tìm hiểu về những gì anh ấy đang làm.

Xem video này về anh ấy chơi trống và bass khắp Manchester và truy cập vào đây để truy cập kênh YouTube của anh ấy, nơi bạn có thể xem các bản phát lại các chuyến đi của anh ấy và cũng đăng ký để anh ấy được thông báo khi anh ấy phát trực tiếp bộ tiếp theo của mình.
https://youtu.be/fZd3IMBfMB0

Click me!

Related Post