MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Apple Music mới đây đã giới thiệu một tính năng mới đầy thú vị cho người sử dụng ứng dụng này là Apple Music Replay – một danh sách tổng hợp lại tất cả những gì mà bạn nghe nhiều nhất trong năm.

Tính năng “mới mà cũ” này cho phép người dùng biết được nhiều thống kê đầy thú vị như bài hát, album cũng như nghệ sĩ nào được bạn nghe nhiều nhất trong năm qua (tính theo lượt nghe hoặc số giờ phát) trên tài khoản Apple Music của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có sẵn danh sách của năm 2018 hoặc các năm tiếp theo (nếu có) để người dùng có thể so sánh được “gu” nghe nhạc của mình qua từng năm.

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Để sử dụng Apple Music Replay, truy cập ngay tại đây và đăng nhập tài khoản của bạn. Điều tiếp theo là nhấp vàp nút “Get Your Replay Mix” và chờ đợi trong giây lát để đón nhận các kết quả được thống kê. Nếu thích, người dùng cũng có thể chia sẻ danh sách phát Apple Music Replay của mình giống như bất kỳ playlist nào trước đây.

Thậm chí, tính năng “Wrapped” của Spotify còn có nhiều thống kê hơn nữa. Tuy nhiên, điểm mạnh của Apple Music Replay là lấy cột mốc theo từng năm thay vì từng khoảng thời gian nhất định trên Spotify.

Nguồn: Loop Central

Related Post