MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Trao dồi kỹ năng, học hỏi, networking lẫn nhau – đó chính là nguồn động lực quan trọng, và là chìa khoá thành công đối với các bạn đang làm trong ngành DJ, bất kể bạn là có kinh nghiệm hay mới gia nhập vào nghề nên tham gia 5 sự kiện công nghệ và các hội thảo quan trọng trên các quốc gia thế giới.

Lợi ích của việc tham gia các sự kiện này là bạn sẽ gặp gỡ và trao đổi cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng – có kinh nghiệm trong nghề theo phương châm “sharing is caring” – tức là những nghệ sĩ đó sẽ là “bậc thầy” chia sẻ cho những lớp mới để họ có nguồn động lực cố gắng và vươn lên sự nghiệp âm nhạc của mình.

Chúng ta cùng điểm qua 5 sự kiện công nghệ và hội thảo DJ bạn nên tham gia “1 lần trong đời” nhé!

Wired Music Week (Malaysia + WMW Sessions)

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Wired Music Week là một hội thảo âm nhạc lớn nhất Châu Á – được diễn ra vào tháng 3 hàng năm tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sự kiện này hội tụ rất đông nghệ sĩ từ trong lẫn ngoài nước, đặc biệt là các thương hiệu thu âm danh tiếng thế giới, những người có chuyên môn trong giới âm nhạc toàn cầu.

Bên cạnh sự kiện chính, thì một sự kiện phụ nằm trong chuỗi hoạt động long-term của WMW là Wired Music Week Sessions cũng được diễn ra tại một số quốc gia trên địa bàn Châu Á – bao gồm cả Hà Nội, Việt Nam.

Đặc biệt hơn hết là sau một ngày làm việc học hỏi, thì ban đêm sẽ có hàng loạt các party nằm trong khuôn khổ sự kiện được diễn ra tại các club lớn nhất tại Malaysia – ví dụ Zouk KL là một trong những hộp đêm bậc nhất khắp cả Malaysia.

Ngoài ra, Wired Music Week Session còn được diễn ra tại rất nhiều nước trên toàn Châu Á – trong đó có Việt Nam. WMW Session được mở rộng dành cho các bạn trong nước không thể góp mặt tại sự kiện WMW chính do một số nguyên nhân khác nhau. Hiện tại mùa thứ 2 của WMW Session Vietnam chuẩn bị khởi động vào tháng 9 năm nay, và MUSE INC. khuyến khích các bạn nên tham gia! 

Amsterdam Dance Event (ADE)

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Chắc chắc chúng ta không giới thiệu quá sâu về chuỗi sự kiện âm nhạc hot nhất thế giới – Amsterdam Dance Event (ADE). Đây là sự kiện thường niên được diễn ra dịp nửa cuối năm (tháng 10) tại thành phố Amsterdam, Hà Lan.

ADE bao gồm rất nhiều hoạt động hay ho và bổ ích không chỉ dành cho các DJs, Producers tài năng mới gia nhập vào ngành, mà còn thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn của giới truyền thông, các chuyên gia ngành âm nhạc điện tử thế giới – đặc biệt là các after-party với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ lớn trên toàn cầu.

Ngoài ra, ADE cũng là thời điểm vàng mà bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag chính thức công bố hàng năm.

Miami Winter Music Conference (WMC)

Nằm trong chuỗi sự kiện Miami Music Week được diễn ra tháng 3 hàng năm tại thành phố Miami, Florida. Winter Music Conference là một hội thảo âm nhạc đặc biệt diễn ra vào những ngày cuối mùa đông – trước khi mùa hè sắp cận kề. Hội thảo này sẽ có rất nhiều nghệ sĩ, những chuyên gia âm nhạc đều hội tụ tại đây. 

Winter Music Conference sẽ diễn ra vào 3 ngày đầu của MMW – trước khi bắt đầu hướng tới siêu lễ hội Ultra Music Festival khai màn. 

Dancefair

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Dancefair là một hội thảo đặc biệt dành cho các DJs/Producers cũng như các chuyên gia sản xuất âm nhạc, được diễn ra tại Hà Lan.

Tại đây, các bạn sẽ tham gia rất nhiều masterclass từ các nghệ sĩ nổi tiếng, để chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc công khai cho các bạn trẻ có đam mê chung. 

NAMM Show 

NAMM Show là một sự kiện thường niên cho các cộng đồng công nghệ âm nhạc, âm thanh và sự cầu nối của các tập đoàn về công nghệ âm thanh với các công ty, nhà sản xuất âm nhạc và đặc biệt là DJ trên toàn thế giới, được diễn ra vào tháng 1 hàng năm tại Anaheim, California. Thu hút hơn 100,000 khách tham dự.

DJ Phatbeatz – cũng là CEO công ty MUSE INC vinh dự có dịp tham dự sự kiện đặc biệt này, Với cương vị không chỉ là khách mời của NAMM Show mà anh còn là đại diện cho DENON DJ tại Việt Nam tham gia biểu diễn cũng như lưu diễn khắp nơi trên đất nước Mỹ như: Los Angeles, San Diego, San Francisco, San Jose, Oakland,…

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Source: Digital DJ Tips

Related Post