MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Resident Advisor (RA), một nền tảng ấn phẩm âm nhạc, sự kiện cộng đồng trực tuyến đã ký kết hợp tác với Spotify, cả hai công ty nói rằng sẽ “Thúc đẩy hàng triệu các fan địa phương đến những tụ điểm âm nhạc”.

Theo thông cáo báo chí đã thông báo, sự quan hệ đối tác này nhằm cung cấp một hệ thống hỗ trợ mới cho các tụ điểm âm nhạc địa phương và các nhà quảng bá độc lập. 

Được thành lập vào năm 2001, RA đã bán hàng triệu vé mỗi năm cho các, câu lạc bộ, buổi hòa nhạc và lễ hội và khẳng định là ‘nền tảng truyền thông độc lập lớn nhất trong ngành báo chí âm nhạc’. Nền tảng này giới thiệu âm nhạc mới, tin tức và nhiều điều về văn hóa club. Nó cũng liệt kê các sự kiện và bán vé từ hơn 50 quốc gia. 

“Sự hợp tác của chúng tôi với Spotify là một sự phát triển vượt bậc cho công việc chúng tôi đã làm trong hai thập kỷ qua để hỗ trợ những nghệ sĩ độc lập, tụ điểm âm nhạc và nhà quảng bá – là những trụ cột của nền công nghiệp.” – Nick Sabine, Resident Advisor. 

Nick Sabine, đồng sáng lập Resident Advisor cho biết: “Sức sống của nền văn hóa địa phương là thực sự cần thiết cho sự bền vững và sáng tạo của cồng đồng âm nhạc điện tử toàn cầu.

Sự hợp tác của chúng tôi với Spotify là một sự phát triển vượt bậc cho công việc chúng tôi đã làm trong hai thập kỷ qua để hỗ trợ những nghệ sĩ độc lập, tụ điểm âm nhạc và nhà quảng bá – là những trụ cột của nền công nghiệp.”

Nguồn: Loop Central

Related Post