Tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, khiến mọi hoạt động trong làng giải trí bị trì hoãn. Nhằm hỗ trợ cộng đồng âm nhạc trên toàn thế giới, Soundcloud sẽ có chính sách giảm giá gói Pro Unlimited – cho phép đăng tải nhạc không giới hạn.

Hạng mục đăng ký SoundCloud hàng đầu, cho phép người dùng tải nhạc lên không giới hạn, ngoài các công cụ như bộ lưu trữ HD không mất dữ liệu, đầy đủ các phân tích và truy cập vào SoundCloud Premier (nếu đủ điều kiện), cho phép họ phân phối âm nhạc cho nhiều dịch vụ khác. Giảm giá 50% có hiệu lực tới thứ 2 30/3, áp dụng cho đăng kí hằng tháng hoặc hằng năm.

SoundCloud cũng đang tung ra các sáng kiến khác để giúp đỡ những người tạo ra nó trong đợt bùng phát COVID-19. Đó là bao gồm một quan hệ đối tác mới với Twitch để theo dõi nhanh SoundCloud Pro, SoundCloud Premier và Repost người tạo trực tiếp đến trạng thái Twitch Affiliate. Điều này sẽ cho phép những người sáng tạo này bắt đầu kiếm tiền từ các luồng Twitch của họ, khi họ kết nối thông qua việc livestream với người hâm mộ.“Chúng ta đều đang đối mặt với điều kiện khó khăn này. Dành cho tất cả các bạn – những người kiếm sống từ âm nhạc và đang đối mặt với việc các show diễn bị hủy bỏ và mất đi thu nhập, tác động của Covid-19 đang thật sự là một cú đánh mạnh đối với tất cả.” – Kerry Trainor, đại diện hình ảnh của Soundcloud cho hay. Tính đến nay, SoundCloud đã lưu trữ hơn 200 triệu bản nhạc từ 25 triệu người tạo.Nguồn: Loop Central

Related Post