MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Triển lãm NAMM SHOW chỉ còn vài ngày nữa chính thức được diễn ra! Sau khi Denon DJ tung những thông tin đầu tiên về dàn máy SC6000 và mixer X1850, thì mới đây – thương hiệu này tiếp tục dội bom với 2 sản phẩm PRIME 2 và Denon DJ Prime Go! 

2 sản phẩm nêu trên dự kiến sẽ được bán tại MUSE INC. Hãy cùng điểm qua những chức năng quan trọng cho 2 dàn máy này nhé, bảo đảm các DJ/Producers sẽ phải gom tiền đủ cho đầu năm để đầu tư rồi đấy! 

DENON DJ PRIME 2

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Prime 2 là sản phẩm dựa trên nguyên mẫu và tính năng của thế hệ Prime 4 đã gây nhiều tiếng vang, đạt được nhiều giải thưởng cao quý thuộc mảng Công nghệ DJ cũng như có được sự đánh giá cao của giới DJ chuyên nghiệp và cả người sử dụng.

Denon DJ Prime 2 là bản rút gọn hơn của Prime 4, khi mà thiết bị chỉ trang bị 2 Deck với StandAlone Mode. 

Màn hình đã giảm từ 10-inch xuống còn 7-inch nhưng vẫn là màn hình với độ phân giải HD, cảm ứng đa điểm. Là bản rút gọn nên Prime 2 cũng đã nhẹ hơn 1/2 và có kích thước gọn gàng hơn Prime 4. 

Về phần cứng và thiết kế, Prime 2 vẫn giữ nguyên và thừa hưởng những công nghệ của Prime 4, không có quá nhiều thay đổi. Bạn vẫn có kết nối Wifi, kết nối mạng LAN, dễ dàng nghe, tải và chơi nhạc từ những nguồn nhạc Online được tích hợp sẵn.

DENON DJ PRIME GO

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Prime GO đã thay đổi về ngoại hình, kích thước chỉ nhỏ bằng sản phẩm Controller trước là Denon MC6000 MK2. Vẫn có màn hình cảm ứng chạm đa điểm lớn 7-inch, kết nối Wifi và cổng mạng Lan giống Prime 2. 

Mặt đĩa cảm ứng điện rung nhưng đã không còn kích thước lớn và màn hình LCD nhỏ hiển thị Artwork. Có cổng kết nối USB, thẻ nhớ SD và đọc nhạc mà không cần qua xử lý bằng phần mềm Engine Prime của nhà Denon nghiên cứu, phát triển.

Điểm đáng nói và đáng giá của Prime GO đó là thay vì cần nguồn điện từ máy tính hoặc đầu vào nguồn điện, thì nay Prime GO đã cho phép bạn chơi nhạc liên tục 4 giờ đồng hồ mà không cần tới nguồn điện ngoài, vì ngay chính bên trong, Denon đã tích hợp cho Prime GO một cục Pin, đây chính là một bước đột phá mà chưa từng có sản phẩm công nghệ DJ nào từng làm trước đó. 

Đúng như cái tên Prime GO, bạn chỉ cần sạc pin cho thiếp bị, mang theo USB hoặc thẻ nhớ SD, kể cả không cần thì bạn vẫn chơi nhạc không giới hạn qua Wifi với kho nhạc từ TIDAL.

Denon Prime 2 và Denon Prime GO! dự kiến sẽ được phân phối tại MUSE INC. trong năm 2020 này, đi cùng với SC6000 và X1850 Prime Series.

Related Post