MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Một thông tin đáng chú ý cho các tín đồ công nghệ, đặc biệt là cộng đồng DJ nói chung. Chỉ còn vài ngày nữa triễn lãm NAMM Show 2020 sẽ được diễn ra, và mới đây, thương hiệu Denon DJ đã tung một quả thính cực “gắt” hé lộ dòng chữ “62G6MX”. Liệu một thiết bị mới sẽ ra lò, hay là một phiên bản software nâng cấp chăng?

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Thương hiệu Denon DJ đã có một năm thành công vang dội khi các thiết bị này đã được bán chạy – thậm chí Rik Parkinson gia nhập với chức vụ Giám Đốc phát triển chiến lược của Denon nói chung. Bên cạnh đó, thiết bị Prime Series được Muse INC. cung cấp tại rất nhiều sự kiện lớn – trong đó có siêu lễ hội Ravolution Music Festival – Ravo 3 Years vào cuối năm 2019 vùa rồi.

Bước sang năm mới với nhiều điều hứa hẹn thì Denon DJ đã tung ra một quả thính cực “bự”, khiến dân chúng tò mò. Câu hỏi được đặt ra là liệu Denon DJ sẽ cho ra mắt một thiết bị DJ mới, nhằm nối gót sự thành công của những Prime Series hay Prime 4? Hoặc một phiên bản software nâng cấp? Câu trả lời sẽ sớm rõ khi NAMM SHOW chính thức được diễn ra vào ngày 17/1/2020 tới.

Related Post