Cơ hội cho những DJ khi tham gia có thể học hỏi để trang bị thêm kiến thức thực tế, cách trình diễn, đốt “cháy” sân khấu  của một DJ chuyên nghiệp. 

Creamfileds Việt Nam - News
Creamfileds Việt Nam - News

Sân khấu đẳng cấp cùng dàn line-up đỉnh cao của đại nhạc hội EDM được kỳ vọng khuấy đảo quảng trường vũ điệu nhiệt đới tại Grand World Phú Quốc. Mở màn sự kiện đưa Phú Quốc United Center là đêm đại nhạc hội EDM Creamfields. Sự kiện âm nhạc quốc tế đình đám này luôn giữ “ngôi vương” tại các bảng xếp hạng hàng đầu thế giới. Sân khấu trang bị hệ thống âm thanh GSL hàng đầu thế giới, cùng ánh sáng cực đỉnh hứa hẹn đem đến trải nghiệm cực “nhiệt” dành cho các tin đồ âm nhạc.

Creamfileds Việt Nam - Line up

Các DJ dễ dàng lựa chọn các combo, ưu đãi đặc biệt của Vinpearl x Creamfields Việt Nam để trải nghiệm kỳ nghỉ âm nhạc với chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó, Vinpearl còn có hàng loạt combo lưu trú, giải trí, nghỉ dưỡng trọn gói mùa lễ hội, phù hợp đa dạng nhu cầu khách hàng.

Đến với Creamfields Việt Nam, không chỉ thỏa mãn những người yêu âm nhạc mà còn là dịp để các DJ cảm nhận được sức nóng của một đại nhạc hội, cách thể hiện trước đám đông. 

Bạn có niềm đam mê âm nhạc và vẫn còn phân vân làm sao để trở thành một DJ chuyên nghiệp, cơ sở đào tạo cũng như mức giá tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có một cái nhìn toàn diện hơn nhé. 

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Related Post