MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Nếu bạn đang lập ra kế hoạch tổ chức sự kiện, bạn sẽ luôn luôn cân nhắc tới việc “mua thiết bị” hoặc “thuê thiết bị” cho riêng mình – kể cả thiết bị DJ và âm thanh cho 1 sự kiện, hay thậm chí mướn thêm 1 “nhiếp ảnh” chuyên gia. Điều này sẽ hữu ích hơn nếu bạn thuê thiết bị bạn thực sự cần trong 1 sự kiện cho riêng mình.

Bài viết sau đây sẽ có hữu ích không chỉ dành cho các DJs, các chuyên gia quản lý âm thanh, mà đặc biệt đây cũng là một “mẹo” quan trọng đối với các nhà tổ chức sự kiện nữa.

  • Mức phí “thuê thiết bị” sẽ hợp lý hơn, “giá cả phải chăng”…

Mỗi sự kiện sẽ có những mục đích khác nhau, đối tượng tham gia sự kiện sẽ tùy thuộc vào những yếu tố đó – và không phải một thiết bị DJ – không phân biệt bạn thuê hãng máy nào… đều cần thiết cho mấy. Tất cả chỉ cần phụ thuộc vào “chất lượng” của dàn máy đó góp thêm thành công cho sự kiện.

Vì vậy, khi bạn chọn lựa một thiết bị từ các đại lý uy tín, bạn sẽ nhận ngay một thiết bị theo đúng yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua hết tất cả các thiết bị DJ của mình, bạn sẽ cần phải mua duy nhất 1 lần và không sử thêm 1 lần nào trong tương lai. Ngay cả khi bạn sử dụng thiết bị này thêm một vài lần nữa, bạn có thể sẽ không bao giờ nhận được giá trị số tiền thuê của bạn từ những thiết bị đó.

  • Việc thuê thiết bị sẽ cho bạn rất nhiều “sự lựa chọn”

Việc thuê một thiết bị DJ chuyên nghiệp sẽ chọn bạn rất nhiều sự lựa chọn. Một đại lý uy tín sẽ làm việc với các hãng sản xuất thiết bị một cách phổ biến nhất có thể để cung cấp cho khách hàng một thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Thay vì tốn thời gian để tìm kiếm thiết bị phù hợp của bạn trên mạng, thì bạn có thể tin tưởng vào một đại lý chuyên thuê thiết bị DJ chuyên dụng để các bạn tham khảo và lựa chọn theo yêu cầu của bạn.

  • Việc thuê thiết bị sẽ cho bạn công nghệ “tinh tiến” nhất 

Nếu bạn mua thiết bị cho riêng mình thì khách hàng sẽ nhận ra rằng bạn đã mua thiết bị từ tháng 6 – nhưng hết hạn vào tháng 9. Nội quy của việc bảo quản thiết bị đều có lý do của nó, việc thuê thiết bị DJ sẽ cho khách hàng những công nghệ tinh tiến và hiện đại nhất. Đồng nghĩa rằng bạn có thể “nâng cấp” thiết bị cho những sự kiện tiếp theo mà bạn tổ chức mà không cần phải mua thiết bị khác nữa, điều mà những thiết bị bạn mua trở nên “lỗi thời”.

  • Việc thuê thiết bị sẽ giúp bạn nhờ sự hỗ trợ của đơn vị bên thuê khi máy bạn gặp sự cố

Giả sử thiết bị bạn thuê có sự cố “gián đoạn” khi bạn lưu diễn tại một sự kiện nào đó, bên đơn vị thuê sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn trong việc bảo trì thiết bị của bạn một cách “nhanh” nhưng đảm bảo chất lượng để được sửa chữa kịp thời cho một cuộc vui. Ví dụ thiết bị của bạn có sự cố không sửa được, bên đơn vị thuê sẽ chọn phương án thay thế máy mới.

  • Dịch vụ cho thuê thiết bị sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật

Mỗi một thiết bị bạn mua sẽ đi kèm thời gian bảo hành máy có hạn nếu nói về mặt hỗ trợ kỹ thuật. Nếu giả sử thiết bị bạn mua bỏng dưng bị “hỏng”? Trừ khi bạn là một chuyên gia về công nghệ thì bạn sẽ phải tốn số tiền lớn để mang vào đại lý sữa chữa máy. 

Cho dù bạn cần hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến cho toàn bộ hệ thống âm thanh DJ hay chỉ một thiết bị, dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn.

Và bên cạnh đó, ngoài việc đóng vai trò bán các thiết bị thì MUSE INC vẫn tiếp nhận các đối tượng thuê thiết bị cho sự kiện của mình (ví dụ thuê thiết bị DJ – Denon DJ). Đừng ngần ngại gì mà không nhấc máy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về cách thức thuê thiết bị uy tín và “tối tân” nhất.

Theo OnStage Systems

Related Post

0898546945