MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Ravolution Music Festival (RMF) – thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử tiêu biểu nhất của Việt Nam kể từ lần đầu tiên xuất hiện cách đây 3 năm – 8.12.2016. Với sứ mệnh trở thành lễ hội âm nhạc Việt Nam đầu tiên mang tiêu chuẩn Quốc Tế, 5 kỳ lễ hội của RMF đã đánh dấu những cột mốc vững chắc lên nền âm nhạc điện tử nước nhà. RMF dần trở thành một hành trình âm nhạc đầy mơ ước của hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam, là nơi nuôi dưỡng nhữung đam mê, hoài bão của một thế hệ trẻ dám sống thật, sống chất với tinh thần PEACE – LOVE – UNITY – RESPECT.

MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Để kỉ niệm cột mốc 3 năm sứ mệnh của con tàu RAVO trên hành trình khám phá xuyên không gian, YAMAHA Ravolution Music Festival lần thứ 6 hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến giải trí đầy hứa hẹn, góp phần củng cố hình ảnh trẻ trung, năng động. 

Và trên hết, món quà đặc biệt mà tất cả chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn sẽ là:

Sự xuất hiện của một DJ đến từ Top 10 của bảng xếp hạng lừng danh DJ MAG thế giới – Don Diablo (hạng #6) là tượng đài Future House. Tiếp theo là bộ đôi DJ nổi tiếng và huyền thoại Aly & Fila – sẽ là nhân tố đại diện dòng nhạc Trance – thể loại nhạc không thể thiếu trong mỗi kỳ RMF.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến cơ hội toả sáng và tìm kiếm tài năng cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc điện tử, đồng hành cùng RMF – YAMAHA tổ chức chuỗi hoạt động Road To Ravolution – DJ Battle (Đấu Trường DJ) với 3 vòng tuyển chọn. Theo đó, các thí sinh nổi bật được tuyển chọn từ “Vòng trực tuyến” sẽ có cơ hội thi đấu tại “Vòng loại trực tiếp” tại Hồ Chí Minh (17/11), Đà Nẵng (23/11), và Hà Nội (30/11). Và DJ Don Diablo (xếp hạng 6 thế giới) cùng với DJ Huy DX sẽ làm ban giám khảo cho vòng chung kết để lựa chọn thí sinh thắng cuộc. 

Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 8/12 tại sự kiện chính tại Empire City, quận 2, TP.HCM.

Related Post