MUSE INC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAT BEATS STUDIO - GPKD số 0313071986

Góp phần phát triển một thế hệ nghệ sĩ mới được đào tạo một cách bài bản, Đại học Colorado Denver (Mỹ) đã thêm sản xuất âm nhạc điện tử vào chương trình giảng dạy của mình.

CU Denver College of Arts & Media (CAM) là trường đại học  tại thành phố Denver, Colorado, Mỹ chuyên về nghệ thuật, âm nhạc, quay phim và truyền hình nhằm nuôi dưỡng và phát triển tài năng của các sinh viên có mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật. Những sinh viên xuất sắc tốt nghiệp CAM có cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như  Apple, Pixar, AEG Live, Google, Comcast, Rolling Stone, HBO,…

Kể từ mùa thu 2019, trường đã bổ sung thêm khóa học nhạc cụ điện tử (Electronic Digital Instrument – EDI) vào danh sách các lựa chọn các môn học nhạc cụ cơ bản cho các sinh viên ngành âm nhạc. Khóa học sẽ hướng dẫn cách để sản xuất âm nhạc trên tất cả các thiết bị điện tử, bao gồm laptop, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng với các phần mềm chuyên dụng như Ableton Live. Chương trình hướng tới một thế hệ nghệ sĩ đa dạng hơn, nhờ vào việc áp dụng các thiết bị công nghệ một cách thành thạo.

Đã có 9 sinh viên lựa chọn theo học EDI tại CU Denver trong kì học đầu tiên giảng dạy, và con số này hứa hẹn sẽ còn tăng lên trong các kỳ học tiếp theo bởi môn học này đang nắm bắt đúng xu hướng của thị trường âm nhạc thế giới, đặc biệt là các thể loại nhạc được ưa chuộng hiện nay như EDM, Hip-hop hay Pop. 

Nguồn: VN Sound

Related Post