Chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hà Lan. Muse Inc hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Kingdom of the Netherlands tổ chức sự kiện DJ Workshop OUTSIDE THE BOX. Cho các bạn còn đang thắc mắc thì sự kiện Workshop cho DJ lần này với sự xuất hiện của các DJ nổi tiếng đến từ Hà Lan. Đất nước Hà Lan là cái nôi các DJ thuộc dòng nhạc điện tử EDM nổi tiếng thế giới.
Các DJ cùng tham gia trong buổi Workshop này gồm có : DJ Grimix, DJ Jay Junior cùng Host là DJ Ling:chi. Sự góp mặt của 3 DJ vô cùng nổi tiếng sẽ là dịp để cộng đồng DJ và những người có niềm đam mê với bộ môn DJ tại Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các DJ hàng đầu thế giới
DJ Workshop OUTSIDE THE BOX cũng là nơi giao lưu văn hoá giữa 2 châu lục u và Á và cũng mở ra những cơ hội cho các bạn trẻ DJ Việt Nam có thể vươn tầm quốc tế. Buổi DJ Workshop là cánh cửa dẫn lối cho những bạn trẻ yêu thích âm nhạc và những bạn quan tâm đến nghề DJ được trao đổi, trò chuyện với các DJ chuyên nghiệp. Ngoài ra, những người tham gia sẽ được đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp từ những DJ này nhằm đúc kết, tham khảo và phát triển trong con đường âm nhạc tương lai.
Để có thêm thông tin hữu ích cho các bạn DJ trước khi tham gia workshop mình xin chia sẻ thông tin của các DJ tham gia:

DJ GRIMIX

DJ JAY JUNIOR

Dj ling:chi

DJ ling:chi

Về DJ Grimix

Grimix là một DJ và nhà sản xuất âm nhạc đến từ Amsterdam, nơi được mệnh danh là thủ đô của âm nhạc. Dù còn trẻ nhưng anh đã góp mặt trong nhiều sự kiện “huyền thoại”: Ushuaia Ibiza, EDC Mexico, Medusa Festival Valencia và Garden Of Madness tại Sportpaleis và nhiều nơi khác. Năng lượng tích cực, làm mọi người đều vui vẻ nhảy theo điệu nhạc của mình là điều kiện tiên quyết của DJ Grimix. Grimix được sản xuất với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Dimitri Vegas & Like Mike (anh kí hợp đồng với hãng đĩa của anh ‘ Smash The House ‘) , Sunnery James & Ryan Marciano, Timmy Trumpet, Quintino, David Guetta, R3hab và nhiều người khác. Mặc dù Grimix là một người trẻ tuổi và mới bắt đầu trong ngành này nhưng có một điều chắc chắn: thế giới là của anh ta để chinh phục. DJ đến từ Amsterdam đã sẵn sàng cho sân khấu toàn cầu

Về DJ Ling:chi

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, ling: chi bắt đầu hành trình sáng tạo của mình với nhiếp ảnh và thiết kế đồ hoạ. Cô chuyển đến Sài Gòn vào năm 2019 và không lâu sau đó, cô được biết đến với vai trò DJ toàn thời gian cũng như chơi nhạc ở tất cả các club có tiếng tại thành phố này. Có một sự thật thú vị! Tên của ling: chi bắt nguồn từ nấm Linh chi và được biết đến như là nấm của sự sống và giúp mọi người mạnh mẽ hơn.

Set nhạc được thể hiện qua cách biểu diễn điển hình của mình: từ nhịp điệu chậm rãi tới nhanh, nhẹ nhàng tới mãnh liệt với rất nhiều cảm xúc trong âm nhạc. Tôi cũng muốn chơi 3 bài nhạc của các nghệ sĩ tại Việt Nam: “Be Like This” của CHICHA22 và Kim Chi Sun của CHARLES. , “173 Hoàng Hoa Thám” – Trà Đá Connection (bài nhạc có đoạn đọc niệm Phật) và một ID của Humb & Dani. Mỗi bài này là một thể loại nhạc khác nhau nên tôi đã tạo ra một bố cục hợp lý để chơi toàn bộ ba bài. Đoạn đầu là các giai điệu dân gian, đa sắc tộc mà tôi luôn theo đuổi, cho cảm giác tôi đang đi khắp thế giới. Tiếp đến là các âm thanh của sàn nhảy, tôi như thể đang đi vào club ban đêm. Kết thúc set nhạc là khoảnh khắc bình minh dịu dàng với các bản breakbeat và UK garage.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia OUTSIDE THE BOX cùng Muse Inc !

Related Post