Ở Việt Nam và cả thế giới có vô số lễ hội âm nhạc, nhưng những năm gần đây, EDM festival đang là một thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của phần lớn giới trẻ mà nổi bật trong đó là Creamfields. Ngày 17/12/2022 tới đây, đại nhạc hội EDM lớn nhất thế giới này sẽ được tổ chức tại Phú Quốc – Việt Nam. Ngoài việc feel theo âm nhạc với các DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, đây còn là dịp để các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu các nền văn hóa và thể hiện cá tính của bản thân qua các outfits độc lạ. Hãy cùng Muse Inc điểm qua những đặc trưng tạo nên sức hấp dẫn của lễ hội âm nhạc huyền thoại này nhé!

1. Những DJ hàng đầu thế giới

Line up Creamfields Vietnam

Do là lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới nên các cái tên góp mặt cũng không phải dạng vừa. Nổi bật nhất có thể kể đến:
𝐇𝐀𝐑𝐃𝐖𝐄𝐋𝐋 – Huyền thoại DJ định hình EDM thế giới với REBELS NEVER DIE TOUR.

𝐀𝐋𝐎𝐊 – DJ top 4 thế giới, sở hữu hơn 70 triệu lượt theo dõi trên nền tảng mạng xã hội và hơn 5 tỷ lượt stream toàn cầu.


Ngoài ra còn có những gương mặt quen thuộc với làng DJ Việt Nam và Thế giới như: 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐙, 𝐏𝐈𝐍𝐊 𝐏𝐀𝐍𝐃𝐀, 𝐒𝐋𝐔𝐒𝐇𝐈𝐈𝐓𝐈𝐌, 𝐇𝐎𝐗𝟐𝟐, 𝐁𝐔𝐋𝐋𝐄𝐓𝐒, 𝐖𝐔𝐊𝐎𝐍𝐆

 

2. Hệ thống âm thanh hiện đại

Để các DJ có thể chơi nhạc một cách “mượt” nhất, “cháy” nhất, cũng như để các raver có thể tận hưởng âm nhạc một cách tuyệt vời nhất thì hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố quyết định. Lần này, đơn vị cung cấp thiết bị DJ cho Creamfields Vietnam chính là Muse Inc. Là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hiện đại và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Muse Inc tự tin sẽ không làm cho các bạn thất vọng. 

 

3. Sự hội tụ của nhiều nền văn hóa

Không tổ chức cố định ở một địa điểm, Creamfields luôn có những điểm đến khác nhau qua từng năm. Ở mỗi nơi Creamfields đến, đều mang lại một sức hút kỳ lạ- một sức hút đa sắc màu và tràn đầy nhiệt huyết. Các bạn trẻ không phân biệt giới tính, màu da, quốc tịch gặp gỡ, hội tụ bên nhau dù quen biết hoặc không quen. Lúc đó, tất cả chỉ nói chuyện với nhau bằng thứ ngôn ngữ chung. Ngôn ngữ của âm nhạc và tuổi trẻ.

4. Outfits vô cùng độc lạ và trendy của các ravers

creamfields

Nhắc đến các lễ hội EDM thì không thể không nhắc đến sự sáng tạo và cá tính trong các outfits của raver. Với Creamfields cũng vậy, các bạn có thể thỏa sức mặc những trang phục mà mình thích, trang điểm và làm tóc thật lung linh. Dù outfits của bạn có táo bạo, có độc lạ đến đâu thì cũng hãy yên tâm vì không ai đánh giá bạn đâu nhé, ngược lại, bạn còn nhận được nhiều ánh nhìn trầm trồ và ngưỡng mộ từ mọi người đấy!

Lớp học tối đa 04 học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Phòng học thiết kế, trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm biểu diễn thực tế, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International.

Có cơ hội được biểu diễn trong các đại nhạc hội, gameshow, bar, club nổi tiếng

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC DJ

    Related Post