Đến với lớp Open Format, học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản đến nâng cao như Scratching cơ bản, cách để soạn và sắp xếp list nhạc,… Và đặc biệt là kỹ năng cần thiết khi biểu diễn sân khấu.
Học viên còn được đội ngũ giảng viên tư vấn hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cũng như xây dựng hình ảnh phong cách cá nhân.

Full Open Format Course
Full Open Format Course

INFORMATION : Đây là khóa học chuyên nghiệp và đầy đủ nhất . Các học viên sẽ được đào tạo tất cả mọi thứ về DJ từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp . Trong khóa học này các bạn sẽ được chia ra làm 3 Levels :

Level 1 : Giới thiệu về DJ – nắm rõ phần mềm và phần cứng của DJ . Nắm rõ các lý thuyết cơ bản về nhạc lý , cấu trúc bài nhạc và nền tảng của Mixing , cách quản lý thư viện nhạc

Level 2 : Các kiến thức và kỹ năng nâng cao như : Mixing in Key , Live Mash Up , Transition , Build set list , các tips n trick trong DJ.

Level 3 : Làm quen với các kỹ năng scratching và ứng dụng vào set nhạc , how to read the crowd và định hướng cũng như sẽ được đào tạo Marketing bản thân và nghề nghiệp.

PRICE : 25,000,000 / khóa – Bao gồm 19 lessons và 40 tiết học .

***OPTIONAL : Private Course for Professional – 35,000,000 / khóa – Bao gồm 19 lessons và 40 tiết học ( 80 giờ )

Full Open Format Course
Full Open Format Course
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Related Post