Vòng chinh phục Rap Việt mùa 2 vừa kết thúc vào tối 20/11 với sự xuất hiện của những thí sinh cuối cùng. Đây cũng là tập đánh dấu sự hoàn thiện đội hình của cả 4 HLV. Rhymastic và Binz là 2 HLV đầu tiên tung bộ ảnh full team Rap Việt lên mạng xã hội. Ở mùa giải năm nay, lần đầu tiên Binz có cho mình không những 1 mà là 2 thí sinh nữ trong team, hoàn thành đội hình với tổng cộng 10 thành viên.

Chia sẻ về Fly Team 2021, Binz cho biết: “Binz cảm thấy mình tự tin trong lựa chọn đội hình lần này của Fly Team. Binz khá may mắn vì đã tìm được những màu sắc rất khác nhau từ chất giọng đến style nhạc, điều này có thể sẽ là lợi thế và cũng có thể sẽ là bất lợi cho mình khi ghép cặp. Tuy vậy, với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với khả năng cảm âm tốt, mình tin cả 10 thí sinh trong đội mình sẽ thật sự tỏa sáng ở vòng sau”.

Trong concept tự do, nam rapper Binz ngồi ở vị trí trung tâm và vây quanh là các thí sinh trong team với phong cách tạo dáng siêu ngầu. Trong khi trang phục của các thí sinh mang nhiều màu sắc rực rỡ thì huấn luyện viên Binz đã chọn sắc đen để làm nổi bật các thí sinh.

Hãy chờ xem những diễn biến tiếp theo của Rap Việt mùa 2 trong thời gian sắp tới nhé!

Related Post