Algoriddim đã thông báo rằng phần mềm DJ của họ, djay Pro AI, hiện đã chính thức tương thích với các máy nghe nhạc đa phương tiện hàng đầu Pioneer DJ CDJ-3000. Dưới đây là một số tính năng:

Hỗ trợ kết nối qua USB-HID hoặc PRO DJ LINK (ví dụ: sử dụng bộ trộn DJM-900NXS2)
Duyệt qua các thư viện phương tiện truyền thông cục bộ và phát trực tuyến trên màn hình cảm ứng độ phân giải cao chín inch (hiển thị tối đa 10 bản nhạc cùng một lúc)
Các chức năng có thể chuyển nhượng lại thông qua Midi Learn, bao gồm quyền truy cập vào hơn một chục hành động Neural Mix có thể lập bản đồ
Hiển thị BPM và thông tin chính cho mỗi bản nhạc
Các dạng sóng tổng quan và chi tiết có độ phân giải cao trên màn hình cảm ứng
Lượng tử hóa và chế độ trượt
Đánh vòng lặp bao gồm. vòng lặp đa nhịp và bỏ qua nhịp trên màn hình cảm ứng
Truy cập trực tiếp đến tám điểm dừng trên mỗi bản nhạc
djay Pro AI hiện có sẵn cho Mac và iOS từ Algoriddim.Gia sư Digital DJ Lab - Pri Yon Joni đã thực hiện một video trên kênh của anh ấy để hướng dẫn bạn cách thực hiện chính xác, bao gồm cả cách cài đặt công cụ tổng hợp CDJ / XDJ cần thiết để điều khiển CDJ-3000s từ djay Pro AI. Anh ấy cũng chỉ cho bạn cách thiết lập djay Pro AI để hoạt động với BẤT KỲ bộ trộn nào và cách thực hiện với bộ trộn Midi có card âm thanh (chẳng hạn như DJM-900NXS2) và thậm chí cả cách sử dụng ánh xạ để điều khiển thực- điều khiển thời gian bắt nguồn trên bộ trộn DJM-S11. Cuối cùng, anh ấy cung cấp cho bạn một bản demo để bạn có thể thấy một số khả năng của phần mềm khi được ánh xạ tới một thiết lập như vậy.

Related Post