Trong bối cảnh các sự kiện, lễ hội đều buộc phải tạm hoãn vì đại dịch COVID-19, và các quán bar/club đóng cửa kéo dài suốt nửa năm qua, các DJ chưa có định hướng cụ thể hơn cho việc khôi phục sự nghiệp. Thế nhưng, trong cái “rủi” cũng có cái may.

Ai cũng sẽ có cảm giác rằng, việc lưu diễn tại nhà không bao giờ có cảm giác bằng đi lưu diễn ở bên ngoài, với số lượng khán giả rất đông đảo. Tuy nhiên, trong tình hình phức tạp của dịch, các sự kiện đều buộc phải hoãn lại nhằm hạn chế tụ tập đông người và đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Điều này không có nghĩa rằng các bạn sẽ nản lòng, mà thay vào đó, tận dụng thời gian “không lưu diễn” này để tiếp tục rèn luyện trong khi chờ đợi ngày nightlife cũng như các sự kiện lớn được thực hiện trở lại vào một dịp gần nhất.

Dưới đây là 4 ý tưởng hay ho bạn nên làm khi không lưu diễn giữa thời dịch này nhé.

1. Tự tạo cho mình một mixtape

 

2.

 

3. Tự tạo “livestream” set nhạc của mình!

 

4. Hãy chơi nhạc riêng cho bạn bè và gia đình

Nếu bạn đang bị bồn chồn giữa việc bạn muốn đi “lưu diễn” ở những sự kiện bên ngoài, thì đơn giãn bạn đang thực hiện công việc xa nhà. Bạn đã dành bao nhiêu những buổi sinh nhật với gia đình, bạn bè của mình? 

Nếu có thể, hãy gạt bỏ những ý định lưu diễn tạm thời trong khoảng thời gian này và có thể tự tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ tại gia, đến khi thấm mệt rồi nghỉ!

Nguồn: Digital DJ Tips